มาเป็นครั้งที่สาม รอบนี้จองห้องที่มีสไลด์เพราะลูกๆชอบ มาวันแรกโทรถามห้องพร้อมหรือยัง สอบถามว่าได้ set honeymoon หรือยัง สรุปว่ายัง ขอเลื่อนเช็คอินไปอีกครึ่ง ชม. มาถึง รร. พนง. เช็คอินรวดเร็วดี แต่เบลเข็นกระเป๋าขึ้นไปก่อนบอกลูกค้าตามไปนะรออยู่หน้าห้อง สุดยอดเลยจริงๆ เพิ่งเคยเจอเหมือนกัน สวนน้ำ สระน้ำยังเยี่ยมยอดเหมือนเดิม พนักงานที่สระบริการดีมากจริงๆหลังเล่นน้ำพอกลับห้อง ดันลืมการ์ดไว้ในห้อง เอาการ์ดไฟออกมาเลยโทรหาเข้าเบอร์ รร. ยืนรอ 15 นาทีไม่มีใครมาผมต้องเดินไปทั้งกางเกงในไปหน้าฟร้อนพร้อมสายตาทุกคู่ที่จับจ้อง จนมาถึงห้องก็ยังไม่มีวี่แววว่าใครจะมา จองดินเนอร์วันเกิดภรรยา พนง. ที่ห้องอาหารน่ารักมาก แต่อาหารน้อยไปหน่อยมีแต่ซีฟู้ดอยากให้มีเยอะกว่านี้ พอถึงวันเช็คเอ้าท์จ่ายตังค์ขับออกจาก รร. นึกขึ้นได้ว่ามีคูปองเคาเที่ยวด้วยกัน เราก็สงสัยทำไมน้อง พนง. ที่รับเช็คเอ้าท์ทำไมไม่สอบถามลูกค้าสักคำ ทั้งๆที่รู้ว่าเราจองเที่ยวด้วยกันมา นี่ก็ต้องวนรถกลับไปสแกนที่ รร. และต้องรอทำเคื่องคืนเงินอีก 3-4 อาทิตย์ … มารอดูกันว่าจะได้เมื่อไร ทุกฝ่ายดีหมดนะยกเว้นฝ่ายจองห้องพักและหน้าฟร้อนท์เลยจริงๆ อยากให้ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น