Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
ชำระเงินได้หลายวิธี
Expedia.com฿4,926
StayForLong฿4,935
travelup.com฿5,382
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

ไครมีโอกาส ลองไปสักครั้งในชีวิต จะไม่ผิดหวังครับ สบายจริงๆ สวยมาก

เห็นในรูปดูสวยและสบายแล้ว พอไปเจอของจริง สบายกว่าในรูป อย่างมาก พนักงาน บริการก็ดีมาก พูดจา และต้อนรับแขกอย่างมาตรฐาน ทางโรงแรม มีมาตรการ ป้องกันโควิดได้อย่างดี ผู้เข้าพักไม่ต้องกลัว และไม่ต้องกังวนเรื่อง เชื้อไวรัสโควิด

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Lukhmi_009
Katathani Collection Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Lukhmi_009,

ขอขอบคุณที่เลือก โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานี สำหรับการเดินทางมาพักผ่อนครั้งล่าสุดของคุณ

ความมุ่งมั่นในการให้บริการและความพึงพอใจของคุณ Lukhmi_009 และ ครอบครัว เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเรา

ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักและประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมของเรา

รวมถึงประสบการณ์การได้รับบริการ จากพนักงานทุกท่าน อีกทั้งยังมั่นใจในมาตรการป้องกันที่ทางเราให้ความสำคัญมากในยุคโควิดนี้

ขอขอบคุณอีกครั้งที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และเราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้

เตชิตา มุฆชานันท์ (ชิต้า)

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานี

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมกว้างขวางมาก ห้องพักสะอาด พนักงานยิ้มแย้มและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เดินทางมาไกลจากพิษณุโลก ตัดสินใจพัก 4 วัน 3 คืน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆสำหรับลูกๆ อาหารก็มีหลากหลาย มีกิจกรรมให้ทำมากมายโดยเฉพาะลูกๆชอบ Kid Club และสวนน้ำมากๆ คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป ถ้ามีโอกาสจะมาอีกแน่ๆครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Adventure57617563864
Katathani Collection Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Adventure57617563864,

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานี รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งจากคุณAdventure57617563864

โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักฯ ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการการใช้ห้องพัก

การบริการและอาหารรวมถึงกิจกรรมต่างๆ สำหรับ เด็กๆ โดยเฉพาะ Kid Club ของทางโรงแรม ในครั้งล่าสุด

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในภาพรวมของการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณคัทลียาและครอบครัวอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาเป็นครั้งที่สาม รอบนี้จองห้องที่มีสไลด์เพราะลูกๆชอบ มาวันแรกโทรถามห้องพร้อมหรือยัง สอบถามว่าได้ set honeymoon หรือยัง สรุปว่ายัง ขอเลื่อนเช็คอินไปอีกครึ่ง ชม. มาถึง รร. พนง. เช็คอินรวดเร็วดี แต่เบลเข็นกระเป๋าขึ้นไปก่อนบอกลูกค้าตามไปนะรออยู่หน้าห้อง สุดยอดเลยจริงๆ เพิ่งเคยเจอเหมือนกัน สวนน้ำ สระน้ำยังเยี่ยมยอดเหมือนเดิม พนักงานที่สระบริการดีมากจริงๆหลังเล่นน้ำพอกลับห้อง ดันลืมการ์ดไว้ในห้อง เอาการ์ดไฟออกมาเลยโทรหาเข้าเบอร์ รร. ยืนรอ 15 นาทีไม่มีใครมาผมต้องเดินไปทั้งกางเกงในไปหน้าฟร้อนพร้อมสายตาทุกคู่ที่จับจ้อง จนมาถึงห้องก็ยังไม่มีวี่แววว่าใครจะมา จองดินเนอร์วันเกิดภรรยา พนง. ที่ห้องอาหารน่ารักมาก แต่อาหารน้อยไปหน่อยมีแต่ซีฟู้ดอยากให้มีเยอะกว่านี้ พอถึงวันเช็คเอ้าท์จ่ายตังค์ขับออกจาก รร. นึกขึ้นได้ว่ามีคูปองเคาเที่ยวด้วยกัน เราก็สงสัยทำไมน้อง พนง. ที่รับเช็คเอ้าท์ทำไมไม่สอบถามลูกค้าสักคำ ทั้งๆที่รู้ว่าเราจองเที่ยวด้วยกันมา นี่ก็ต้องวนรถกลับไปสแกนที่ รร. และต้องรอทำเคื่องคืนเงินอีก 3-4 อาทิตย์ … มารอดูกันว่าจะได้เมื่อไร ทุกฝ่ายดีหมดนะยกเว้นฝ่ายจองห้องพักและหน้าฟร้อนท์เลยจริงๆ อยากให้ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ pongpol_phi
Katathani Collection Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ pongpolp513

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานี รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งจากคุณpongpolp513

ไว้วางใจให้โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักฯ เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนของวันหยุดในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 3

โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักฯ ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการการใช้การบริการของทางโรงแรมครั้งล่าสุด

ทางโรงแรมมีความเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณpongpolp513และครอบครัว ในเรื่องของการบริการและการจัดการของพนักงาน

ในส่วนของ Bell Boy และ แผนกรับจองห้องพักที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวังที่กล่าวมาข้างต้นนั้น

รวมถึงข้อเสนอแนะเรื่องเมนูอาหาร เราจะนำความคิดเห็นของท่านมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ทางฝ่ายบริหารและแผนกได้มีการ เน้นย้ำถึงกระบวนการบริการและมีการฝึกอบรมพนักงานอยู่สม่ำเสมอ

ในเรื่องการดูแลแขกดุจญาติมิตร เพื่อให้ทุกท่านที่มาพักมีประสบการณ์ที่ดี เวลาที่ดี

ชิตาในนามของทีมผู้บริหาร ขออภัยในความผิดพลาดนี้อีกครั้ง และน้อมรับคำติ เพื่อที่ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณpongpolp513และครอบครัวอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด ที่นอนกว้างดี เตียงเด็กนอนสบาย พนักงานเป็นมิตรดี น้ำฟักบัวเบาไปหน่อย
อาหารเช้าอร่อยดี มีหลากหลาย พนักงานจะดูสนใจเป็นมิตรกับเด็กมากกว่าที่อื่นที่เคยไป
มีอาหารขายบริเวณสวนน้ำ มีพนักงานดูแลในส่วนของสระน้ำและสวนน้ำ มีเสื้อชูชีพให้เด็กใส่ด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านนอกตอนเช้าอาจได้ยินเสียงเครื่องเก็บขยะได้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 22Nanashi
Katathani Collection Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 22Nanashi,

ความมุ่งมั่นในการให้บริการและความพึงพอใจของคุณ 22Nanashi และ ครอบครัว เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเรา

รวมถึงประสบการณ์การใช้บริการ ที่ ห้องอาหารเช้า และการดูแลของพนักงานในส่วนบริการที่สวนน้ำ

เตชิตา มุฆชานันท์ (ชิต้า)

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021

พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ห้องfamily slide เด็กๆชอบมากได้เล่นสนุกสุดๆ

บรรยากาศดีติดทะเลเสียดายชายหาดไม่ได้ยาวมาก พี่สต๊าฟเป็นมิตร ให้บริการดีเยี่ยม
ให้คำแนะนำ ชวนเด็กๆคุยทำให้รู้สึกอบอุ่น แนะนำเที่ยวแบบครอบครัวไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 190_balll
Katathani Collection Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 190_balll,

ความมุ่งมั่นในการให้บริการและความพึงพอใจของคุณ190_balll และ ครอบครัว เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเรา

รวมถึงประสบการณ์การให้บริการ จากพนักงานของเรา รอยยิ้มของเด็กๆ คือกำลังใจที่ดีสำหรับเราทุกๆคน