Kannika S
เมืองภูเก็ต, ไทย

บรรยากาศดี พนักงานใจดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.พ. 2024
มีสวนสนุก สวนน้ำ เหมาะกับครอบครัวมาท่องเที่ยว จัดงานแต่งงาน โรงแรมติดชายหาด เด็กๆชอบ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม เดินทางสะดวกสบาย ไม่ใกลจาก สถานที่ท่องเที่ยวจุดอื่นๆที่น่าสนใจ คุณสามารถเดินทางโดนรถแท็กซี่ หรือเดินไปหาร้านอาหารได้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 29 ก.พ. 2024
Dear Madam/Sir,

We extend our heartfelt gratitude for taking the time to share your impressions following your recent stay at The Sands Khao Lak. Your feedback is truly valued.

We are genuinely delighted to learn that you found the atmosphere enjoyable and that our staff exemplified kindness and attentiveness throughout your stay. It brings us great joy to hear such positive remarks.

It's truly gratifying to know that both you and your family thoroughly enjoyed our kid's club and water park amenities, contributing to a memorable and pleasant experience. Creating a welcoming environment for families is one of our top priorities, and we are thrilled to have met your expectations in this regard.

We are sincerely appreciative of your feedback and look forward to the opportunity of welcoming you and your family back to The Sands in the future.

Warm regards,
Puran Gautam | Resident Manager
  • JW Marriott
  • travelup.com
5.9 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
  • Algotels
1.6 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
13.0 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
  • Algotels
1.3 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
  • eDreams
1.7 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
  • Pullman
22.8 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
12.8 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
  • GrandMercure
17.0 กม. จาก เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เขาหลัก
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เหมาะกับการพักผ่อนพาครอบครัวมาเที่ยว ครบทุกอย่างสมบูรณ์ บริการดียอดเยี่ยม แต่เรื่องอาหารเช้าดูธรรมดา โดยรวมถือว่าดีมากแนะนำ ใช้เวลาพักแบบเต็มที่เลยน่าจะอย่างน้อย 3 คืน 4 วัน รอจังหวะมีโปรดีๆ รีบจองได้เลยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วันธรรมดานจะไม่เยอะ ถ้าไม่ชอบวุ่นวาย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Inspire61348093777
Taychita Mukachanan Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณInspire61348093777,
ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าคุณKesinee มีความสุขกับการเข้าพักและประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมของเรารวมถึงโซนที่เป็นของเด็ก
ส่วนในเรื่องของอาหารเช้าที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวังที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เราจะนำความคิดเห็นของท่านมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปค่ะ
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2023

จองไป 3 ห้องพ่อกับแม่เหม็นฉี่มาก แจ้งพนักงานมาทำความสะอาด 2 ครั้ง แล้วก็ไม่หาย อีกห้องน้องพัก คัดจนขึ้นผื่นแดงกลับมาต้องฉีดยาแก้แพ้ สวนน้ำดีลูกชอบแต่คนเยอะเพราะเป็นช่วงหยุดยาว ทะเลชายหาดสวยดี บรรยากาศภายในโรงแรมดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักเหม็นอับเหม็นฉี่
ขอบคุณ Sightseer09849649797
Taychita Mukachanan Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณSightseer09849649797 ,
โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักฯ ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักโรงแรมครั้งล่าสุด ทางโรงแรมต้องขออภัยกับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น เนื่องจากวันที่ลูกค้าเข้าพักเป็นช่วงวันหยุดก่อนเด็กๆเปิดเทอม ทำให้มีลูกค้าเข้าพักจำนวนมาก
ส่วนในเรื่องของห้องพักที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวังที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ทางเราต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ และเราจะนำความคิดเห็นของท่านมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

แย่มากเป็นประสบการณ์การนอนโรงแรมที่แย่ที่สุดในชีวิต
ทางเราได้เข้าเช็คอินเวลา 17.00 น. ของวันที่ 20.08.23 ซึ่งถือว่าเลตพอสมควร เมื่อพนักงานพาเราไปถึงห้องปรากฎว่าห้องยังไม่ได้ทำความสะอาด ห้องยังไม่พร้อมใช้งาน คำถามคือ 1 พนักงานทำงานไม่ประสานงานกันจึงเกิดความผิดพลาดยิ่งใหญ่แบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร 2. พนักงานถามว่าคุณผู้หญิงจะรอที่ห้องที่ไม่ได้ทำความสะอาดนี้ หรือจะไปรอที่ล็อบบี้ แน่นอนทางเราเลือกไปรอที่ล็อบบี้แต่เมื่อไปถึฃและรอเวลาสักพัก ไม่มีพนักงานคนไหนเข้ามาอธิบายอะไรเลยจนเราต้องเดินไปหาพนักงานเองและพนักงานบอกว่าให้รอ 30 นาทีจะเปลี่ยนห้องใหม่ให้ ซึ่งเราก็รอและได้ห้องใหม่เป็นรอบที่ 2 ปรากฏว่าห้องที่ 2 ห้องแย่มากแอร์ไม่เย็น ผ้าที่แม่บ้สนเก็บไว้ในตู้กองไว้ไม่เรียบร้อย มีมดแดงบนที่นอน และห้องน้ำมีกลิ่นมาก เราจึงโทรให้พนักงานมาตรวจสอบ พนักงานก็ยอมรับว่าห้องไม่ดีจริง จึงมีทางเลือกให้เรา 2 ทางคือ 1. ให้เรารอแม่บ้านเข้สมาทำความสะอาด เราก็ถามไปว่าถ้าแม่บ้านมาทำความสะอาดแล้วแอร์จะเย็นมั้ย 2.ให้เราเปลี่ยนห้องรอบ ที่ 3 เรางงมากว่าโรงแรม 5 ดาวผิดพลาดมากขนาดนี้ได้ไง ระหว่างนี้รอประสานงานพนักงานไม่มีความกะตือรือล้นที่จะช่วยเหลือลูกค้า จนเราต้องโทรไปประมาณ 3 ครั้ง จึงได้คำตอบว่าจะอัพเกรดห้องใหม่ให้และจะไม่มีความผิดพลาดแบบนี้เกิดขึ้นอีก จนเราพอพนักงานเบลมารับไปเปลี่ยนห้องครั้งที่ 3 เราได้มีการให้ทริปกับพนักงานเพราะคนนี้ย้ายห้องให้เราเป็นครั้งที่ 2 แล้วซึ่งมันไม่ใช่ความผิดของพนักงานคนนี้เราแยกแยะได้ แต่ผลปรากฏว่าพนักงานบอกว่า ไม่ต้อง ไม่เป็นไร ไม่รับครับ ซึ่งเป็นการเสียมารยาทมากในด้านการบริการ ครั้งนี้เราและครอบครัวทนไม่ไหวจริงๆจึงโทรไปหาทางโรงแรมและขอ Refund เงินคืนทั้งหมดพร้อมกับย้ายโรงแรมออกมาในเวลากลางคืน 19.54 น. ซึ่งปราศจากการขอโทษใดๆจากพนักงานที่โรงแรมแห่งนี้ ขอใช้คำว่าแย่ที่สุดในชีวิตที่เคยเจอ และจะไม่กลับไปอีกเป็นอันขาด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ควรจะมาค่ะ ไม่แนะนำ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Phakamaspla
Taychita Mukachanan Guest Services / Front Office ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Phakamaspla,
โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักฯ ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการการใช้การบริการของทางโรงแรมครั้งล่าสุด
ทางโรงแรมมีความเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณปลาและครอบครัว ในเรื่องของการบริการ การต้อนรับตอนมาเช็คอินและการจัดการของพนักงานที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวังที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจ
เบื้องต้นหลังจากที่ชิตา ได้พูดคุยและเจอคุณปลาและได้รับ Feedback ทั้งหมด จากนั้นได้นำข้อบกพร่องแจ้งไปยังทีมบริหารและผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว
ทางฝ่ายบริหารและแผนกได้มีการ เน้นย้ำถึงกรกะบวนการบริการและมีการฝึกอบรมพนักงานอยู่สม่ำเสมอ ในเรื่องการดูแลแขกดุจญาติมิตร เพื่อให้ทุกท่านที่มาพักมีประสบการณ์ที่ดี เวลาที่ดี
ความมุ่งมั่นในการให้บริการและความพึงพอใจของคุณปลาและครอบครัว เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเราและเราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ที่พักดีมาก ห้องสะอาด เตียงกว้างมาก นอนสบายค่ะ พนักงานน่ารักมีรอยยิ้มและมารยาทดีทุกคน อาหารอร่อยค่ะ บริการนวดที่สปาดีมากค่ะ สวนน้ำเหมาะกับเด็กๆและครอบครัว หากต้องการหาที่พัก เพื่อพักผ่อนและใช้เวลากับครอบครัว แนะนำที่นี่เลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าไปช่วงวันหยุดยาว สระว่ายน้ำคนจะเยอะนิดนึง
ขอบคุณ Excursion19477011407

เรียน คุณ Excursion19477011407 ,
ขอขอบคุณที่เลือก โรงแรมเดอะแซนด์เขาหลักบายกะตะธานี สำหรับการเดินทางมาพักผ่อนครั้งล่าสุดของคุณ
ความมุ่งมั่นในการให้บริการและความพึงพอใจของคุณ Excursion19477011407 และ ครอบครัว เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเรา
ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักและประทับใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
การบริการในทุกส่วนจากพนักงานของเรา และยังเพลิดเพลินกับ สปา และอาหาร ที่ห้องอาหารต่างๆ
ขอขอบคุณอีกครั้งที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และเราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เป็นสถานที่โปรดปรานของครอบครัวและเด็กๆ ที่ต้องไปทุกปีค่ะ และปีหน้าจะกลับไปอีกแน่นอน มีสถานที่ บริการที่ดี สะอาด ปลอดภัย อีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด... มาที่เดียวแบบครบวงจร ทั้งทะเล สวนน้ำ สระน้ำ พากันทำกิจกรรมครอบครัวได้อย่างสนุกและแฮปปี้มากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ FarAway09667054922
Puran Gautam Other ของ เดอะแซนด์เขาหลัก บาย กะตะธานี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Madam/Sir,

Thank you for taking the time to share your feedback about your recent school break trip to our hotel. We are thrilled to hear that The Sands is a favorite place for your family and children, and we sincerely appreciate your continued support.

We take pride in providing a place that offers good service, cleanliness, and a safe environment for families. It brings us immense joy to know that you found our facilities to be a complete package, offering the sea, water park, and pool, all in one location. We strive to create a fun and enjoyable experience for families, and we are delighted that your family had a great time.

We genuinely value your patronage, and we look forward to welcoming you back next year for another memorable stay.

Sincerely,
Puran Gautam/ Resident Manager