Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$54
Priceline
Prestigia.com
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พวกเรามากับเพื่อนๆ และได้มีโอกาสแวะพักที่เขาหลัก หนึ่งคืน ที่มายเขาหลัก ที่ห้องติดสระ ห้องสะอาดมาก และพนักงานเป็นกันเอง ไม่แยกคนไทยหรือฟรั่งซึ่งถายตลอดว่าโอเครมั้ย ประทับใจจริงๆ ค่ะ กับที่นี่ อาหารเช้ามีตัวเลือกเยอะมาก สมกัยเป็น ห้าดาวจริงๆ ยังไงก็จะกลับมาอีกแน่นอน ชอบ จริงๆๆ

ขอบคุณ DayTrip20816832199
MaiKhaoLak The Management Team ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน DayTrip20816832199,

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณมากนะค่ะ..ที่ได้มาพักกับโรงแรมเมื่อเร็ว ๆ นี้ และขอขอบคุณอีกครั้งที่สละเวลาในการทบทวนเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม เป็นสิ่งที่ดีที่คุณมีวันหยุดที่น่าจดจำ ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้พบว่าโรงแรมของเรา สามารถทำให้คุณผ่อนคลายและได้รับบริการที่เอาใจใส่จากทีมงานของทางโรงแรม

ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ สำหรับการเลือกโรงแรมมายเขาหลักและเรายินดีที่จะต้อนรับคุณเพื่อกลับมาพักผ่อนที่โรงแรมของเราในอนาคตอีกครั้ง

ทีมผู้บริหาร
Mai Khaolak Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมไปพักกับครอบครัว โดยมีลูกชาย3ขวบไปด้วยประทับใจการบริการของโรงแรมและพนักงานอย่างมาก ทุกคนให้บริการอน่างเป็นกันเอง ห้องพักและสถานที่สะอาด หาดทรายสวยงามเป็นทางยาวและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่สำคัผญมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กตัวเล็กๆ ลูกชายชอบมากครับ ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกครับ

1  ขอบคุณ k_malee
MaiKhaoLak The Management Team ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ k_malee,

จากพนักงานทุกคนที่โรงแรม มาย เขาหลัก ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณ เป็นสิ่งดีที่ทำให้ทางโรงแรมทราบว่า..คุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลาย

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ เกี่ยวกับห้องพักและสถานที่ที่สะอาดและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ เรามีความสุขที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวกลับมาที่โรงแรม มาย เขาหลัก ในอนาคตอีกครั้ง

หากคุณกลับมาที่โรงแรม มาย เขาหลัก โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราก่อนที่คุณจะเยี่ยมชมและเราจะช่วยเหลือคุณในการร้องขอใดๆ

The Management Team
Mai Khaolak Resort & Spa

พนักงานดูแลดีมาก อบอุ่นเหมือนครอบครัว ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อน บรรยากาศก็เป็นส่วนตัว ชายหาดสะอาด สวยงาม ถ้ามีโอกาส จะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ jayhum

เรียน คุณ jayhum,

ทางโรงแรม ขอขอบคุณมากสำหรับการแชร์ความคิดเห็นกับเราหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ!

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า..คุณมีความสุขกับการบริการที่อบอุ่นจากทีมงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรมรวมไปถึงบรรยากาศโดยรวมที่ให้วันหยุดของคุณเป็นวันดีๆ และผ่อนคลาย!

โรงแรมของเราจะรักษาบริการให้ได้มาตรฐานและจะทำดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

เรายินดีที่จะ..ต้อนรับคุณให้กลับมาร่วมสนุกอีกครั้งที่โรงแรมของเราในอนาคต

The Management Team
Mai Khaolak Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการห้องพักดีมากเลยคับบรรยากาศดี วิวสวยวิวพระอาทิตย์ตกสวยมากเลยคับอาหารเช้ามีตัวเลือกเยอะเเละน่ารับประทานทุกอย่างเลยคับ คุ้มค่าต่อราคาที่จองมากเลยคับ บริการดี พนักงานเป็นกันเอง คุณภาชให้คำแนะนำดีมากๆเลยครับจะกลับอีกเเน่นอนคับ

ขอบคุณ kittisunmek
MaiKhaoLak ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ กรกนก

ทางโรงแรมขอโอกาศนี้ที่จะกล่าวขอบคุณที่ท่านได้เลือกเราในการพักผ่อน และใช้วันหยุดไปกับเรา ในครั้งหน้าถ้ามีโอกาศได้มาเข้าหลักอีกครั้ง ยังไงขอให้เลือกเราเพื่อเป็นจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนของท่านอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามกรุณาติดต่อโดยตรงมาที่โรงแรมเพื่อจองห้องพักหรือที่คุณภาช ผู้จัดการแผนกต้อนรับของเรา ทางโรงแรมสามารถจัดห้องพักในรูปแบบคู่รัก และครอบครัวให้ท่าน ในโอกาศพิเศษต่างๆ

ทางเราใคร่ขอให้ท่านช่วยสละเวลาเขียนข้อ ติ ชม ใน อโกด้า ด้วยครับ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบ และบริการท่านอีกครั้ง

ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง

ภาชพงษ์ วัฒนดามัย
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ได้เข้าพักช่วง Low season แขกน้อย เหมือนเราเป็นเจ้าของโรงแรม 555 ห้องพักใหญ่มาก สะอาด เพดานสูงโล่ง ไม่อึดอัด มีพูลแอคเซส เล่นน้ำได้ทุกเวลา จัดว่าคุ้มราคาค่าห้องพัก
มีสวนน้ำสไลเดอร์ให้เล่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ต้องออกนอกโรงแรมก็เพลินได้ทั้งวัน
ประทับใจอาหารเช้าเป็น International Buffet จัดเต็มมาก มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี สุภาพ ใส่ใจ จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ คราวหน้าจะไปลองช่วง High season ว่าสนุกแค่ไหน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือก pool access จะได้ลงเล่นน้ำทุกเวลา
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ TuangTawan
MaiKhaoLak ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณตะวัน

ทางโรงแรมเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงที่ได้ต้อนรับและบริการท่าน
และภูมิใจที่มีท่านมาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา มาย เขาหลัก รีสอร์ท แอน สปา

อย่างไรก็ตามต้องขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมต่างๆ ทางโรงแรมเราจะพยายามปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้นไป
และขอโอกาสนี้ที่จะได้ตอนรับท่านอย่างอบอุ่นอีกครั้งในครั้งหน้า กรุณาแจ้งทางโรงแรมถ้าหากต้องการให้ทางเราจัดเตรียมสิ่งได้เป็นพิเศษ อันจะสร้างความทรงจำดีดีกับท่านและคู่รัก หรือครอบครัว

โรงแรมยินดีต้อนรับท่านและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พบท่านอีกครั้ง
โปรดกรุณาจองกับเราโดยตรงที่ 076-592-000 หรือ RSVN@MAIKHAOLAK.COM
จนกว่าจะได้พบกันใหม่ โรงแรมขอให้ท่าน มีความสุขและสุขภาพแข็งแรง สนุกกับการท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

ทีมผู้บริหาร
มายเขาหลัก บีช รีสอร์ท แอน สปา