ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Priceline
Agoda.com
TravelocityUS$111
Vio.comUS$74
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักมายเขาหลักกับเพื่อน นอดเยี่มจริงๆ โรงแรมสวยมาก ทะเล น้ำใสมาก ที่น่าประทับใจมากคือพนักงานให้การต้อนรับอย่างดี ยกมือไหว้ ยิ้มแย้มแจ่มใส กิจกรรมมีเยอะมาก ไม่เบื่อ สระว่ายน้ำ เยอะมาก 6 สระ ชอบสระที่ ฝั่งผู้ใหญ่ เป็นสัดส่วน เงียบไม่พลุ่กพล่าน ชอบห้องอาหารสกายชั้น 6 ..วิว สวย มาก ให้ 10 เต็มเลย อาหารเช้าไม่เคยเจอที่ไหน ที่มากมายขนาดนี้ หลากหลาย กินไม่ถูก แล้วจะกลับมาพักอีก ขอบคุณทีมงานมายเขาหลัก ทีให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

1  ขอบคุณ sss943
Aniroot Somjai General Manager ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ sss943,

จากทีมงานทั้งหมดที่มาย-เขาหลัก ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณ เป็นสิ่งดีที่ได้ทราบว่า..คุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลายกับเรา

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ เกี่ยวกับร้านอาหาร ที่พัก และบรรยากาศ เพื่อให้แขกท่านอื่น ๆ ทราบ! เรายินดีที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณและเพื่อนๆ ของคุณกลับมาพักที่ มาย-เขาหลัก ในอนาคตเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับกิจกรรมอื่น ๆ ของเรา

หากคุณกลับมาที่ มาย-เขาหลัก โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ด้วยความเคารพอย่างสูง,
Mai Khaolak Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศดีห้องพักติดสระ สระยาวมาก มีจากุซซี่อยู่ท้ายห้อง เพลงเปิดยามค่ำคืนดี นักร้องร้องเพลงเพราะเสียงดีที่ห้องอาหารทะเลไทย อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลายไม่จำเจ มีสวนน้ำขนาดย่อยเหมาะกับเด็กๆมากกก

1  ขอบคุณ TaP0ng

เรียน คุณ TaP0ng,

ขอบคุณมากสำหรับการแชร์ความคิดเห็นกับเราหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ..

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า..คุณมีความสุขกับการบริการที่อบอุ่นจากทีมงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมของเรา!

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาที่นี่ในอนาคตอันใกล้!

ด้วยความเคารพอย่างสูง
Mai Khaolak Resort & Spa

บรรยากาศดี ห้องพักติดสระน้ำดีมากครับ ภายในโปร่งสบาย สระว่ายน้ำยาว แบ่งเป็นสระผู้ใหญ่และสระเด็ก มีสวนน้ำขนาดย่อมให้เด็กได้มาว่ายน้ำและทำกิจกรรมต่างๆได้ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายประเภท อร่อย ไม่จำเจ คุ้มค่า คุ้มราคา พนักงานทักทายยิ้มแย้มทุกคน และพร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่แขกผู้พักอาศัย

1  ขอบคุณ Takeittrip

เรียน คุณ Takeittrip,

ขอขอบคุณมากๆ สำหรับการแชร์ความคิดเห็นกับเรา หลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ!

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า..คุณมีประสบการณ์ที่ดีกับเราจากพนักงาน ที่พร้อมให้บริการไปยังสถานที่ที่สะดวก โดยที่คุณ..ไม่ลืมกิจกรรมดีๆที่โรงแรม!

ด้วยความเคารพอย่างสูง
Mai Khaolak Resort & Spa

ห้องพักสุดยอด มีความพร้อมทุกด้านถ้าเพื่อนๆแวะมาเที่ยวที่เขาหลัก พังงา อย่าลืมมาพักที่นี่ ลงตัวทุกอย่าง ความสะดวกสบาย ห้องพัก เรื่องความสะอาดที่นี่ดีมาก พนักงานใส่ใจทุกรายละเอียด มีความเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม เออ แต่แอบงง ว่าไมต้องสวัสดีทุกรอบทุกเวลา ขำๆๆแค่เปนกันเองดี อาหารเช้า เออ คือแบบไม่เคยเจอที่ไหนที่ให้เยอะขนาดนี้ อลังกาล!!!!ถ้าของกินนี่บอกเลยไม่เหมือนใคร สระน้ำนี่อยากจะบอกว่าที่สุด เอาเป็นว่าถ้าอยากพักผ่อนจริงๆมาพักโดยด่วน เดียวจะหาว่าไม่บอกกัน!

1  ขอบคุณ Npecz

เรียนคุณ Npecz,

จากทีมงานทั้งหมดที่โรงแรมมาย-เขาหลัก ขอแสดงความขอบคุณอย่างยิ่ง..สำหรับการรีวิวที่ดีของคุณ เป็นสิ่งดีที่ได้ทราบว่า..คุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลาย

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณเกี่ยวกับห้องพัก เรื่องความสะอาด และสระว่ายน้ำ และเรายินดีที่ได้ทราบว่า..คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับทีมงานของเรา

โรงแรมมาย-เขาหลัก หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณในวันหยุดครั้งถัดไป

ด้วยความเคารพ
Mai Khaolak Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อนที่มายเขาหลักครั้งแรกกับครอบครัว เป็นโรงแรมที่กว้างมาก ที่ตั้งติดหาดทราย สวย ยาว สะอาดอาบน้ำะเล เหมาะแก่การพักผ่อน และโซนสระทราย ดีมากสำหรับเด็กได้เล่นสไลเดอร์ ลูกชอบมาก อาหารเข้าดีมาก อาหารหลากหลาย ชอบทุกอย่าง ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายเป็นสัดส่วนห้องน้ำกว้าง การบริการพนักงานดีมาก ช่วยเหลือดี เป็นกันเอง การต้อนรับดี จะกลับมาพักอีก

3  ขอบคุณ Adventure40263033654
MaiKhaoLak The Management Team ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Adventure40263033654

ทางเราขอขอบคุณมากๆ สำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณ เป็นสิ่งที่ดี ที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลาย

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก สระว่ายน้ำ สไลเดอร์ และอาหารเช้า เรายินดีที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับพนักงานของเรา เรามีความสุขที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัว

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัว กลับมาร่วมสนุกอีกครั้งในวันหยุดครั้งต่อไป

The Management Team