มาพักที่มายเขาหลัก เป็นโรงแรมที่กว้างขวางมาก ห้องพักกว้างขวางเป็นสัดส่วนสระว่ายน้ำมีให้เล่น ถึง 6 สระ กว้างขวาง สระน้ำใส สะอาด ชอบอาหารเช้า อลังการมีอาหารหลากหลายชอบมาก การบริการไม่ต้องพูดถึง 10 เต็มค่ะ เพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ JiratidaP1
จากทีมงานทั้งหมดที่โรงแรมมายเขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา ขอแสดงความขอบคุณอย่างมากสำหรับการรีวิวที่ดีของคุณ และเรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลาย
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณเกี่ยวกับห้องพัก สระว่ายน้ำ และอาหารเช้า เรายินดีที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับทีมงานของเรา
หากคุณกลับมาที่โรงแรมมายเขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราก่อนที่คุณจะมาเยี่ยมชม
Mai Khaolak Resort & Spa
การบริการดีมาก ที่พักสะอาด คุ้มค่า สระว่ายน้ำใสมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ ชอบม๊ากๆเลย เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยว หรือมากับเพื่อนก็ได้ อาหารก็รสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการเป็นกันเองมากๆ
เรียนคุณ Gmailccg,
จากพนักงานทุกคนที่..มายเขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณ เป็นสิ่งที่ดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลาย
ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำในห้องพัก, สระว่ายน้ำ และเรายินดีที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับทีมงานของเรา
เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวในวันหยุดครั้งต่อไป หากคุณกลับมาที่มายเขาหลักรีสอร์ทแอนด์สปาโปรดติดต่อเรา
Mai Khaolak Resort & Spa
เข้ามาพักที่ Mai Holiday เมื่อ 18-20 Nov,
ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยเข้ามาพักเมื่อวันเกิดปีที่แล้ว
เลยได้กลับมาพักอีกครั้ง และชวนเพื่อนๆ มาด้วย
รู้สึกประทับใจในความเป็นกันเองของพนักงาน และ staff ทุกคน
พนักงานมีความ Helpful และเป็นกันเองมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส และบริการดีมาก
ห้องพักวิวสวย บรรยากาศสงบ
เตียง และหมอนนุ่มมาก สระว่ายน้ำสวย มีหลายสระ ใหญ่และกว้างขวางมาก
ชอบอาหารเช้าที่มีให้เลือกทานถึง 3 ที่ และมีอาหารหลากหลาย
บรรยากาศหน้าหาดสวย เป็น รร ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง
ต้องขอขอบคุณคุณจุ๋มสำหรับการดูแลและคำแนะนำเป็นอย่างดีตลอดทริปค่ะ <3
เรียนคุณ Naanaja,
เราอยากจะขอบคุณมาก ประการแรกสำหรับการเลือกพักกับเราอีกครั้ง (สำหรับครั้งที่ 2) และประการที่สองสำหรับการสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นที่ดี
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง..ที่ได้ทราบว่า คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเราตั้งแต่พนักงานต้อนรับไปจนถึงสถานที่ที่สะดวกสบาย..โดยไม่ลืมกิจกรรมดีๆที่มีให้ในที่พัก โรงแรมจะรักษาบริการของเราให้ได้มาตรฐานและจะทำให้ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา
เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณอีกครั้งในวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ
Mai Khaolak Resort & Spa
บรรยากาศภายในโรงแรมสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัวและคู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีหลายกิจกรรมให้ทำในโรงแรมไม่ว่าจะเป็นfitness หรือว่ายน้ำ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นกันเอง ถือว่าเป็นโรงแรมที่ควรแกการมาพักผ่อนอย่างยิ่ง
เรียนคุณ janjiraw2019,
ขอบคุณมากสำหรับการแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเราหลังจากการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ!
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า..คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับเราตั้งแต่พนักงานต้อนรับไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะวกต่างๆ และสถานที่ที่สะดวกสบายโดยไม่ลืมกิจกรรมดีๆที่มีให้ในที่พัก โรงแรมจะรักษาบริการของเราให้ได้มาตรฐานและจะทำดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา
Mai Khaolak Resort & Spa
เป็นการพักผ่อนที่มีความสุข ห้องพักวิวสวย เป็นการพักผ่อนที่มีความสุข บรรยากาศหน้าหาดดีมาก ร้านอาหารมีหลายร้าน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับดี ตอนแรกตั้งใจพักแค่ 2 คืน แต่จองพักต่ออีกคืน เหมาะสำหรับมาพักแบบครอบครัว ที่โรงแรมมีสวนน้ำ และกิจกรรมสำหรับเด็กๆด้วย หรือถ้าจะมาแบบคู่รักก็ได้ด้วยเช่นกัน
เรียนคุณ_P9653ZI,
เราขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับคำพูดที่ดีเกี่ยวกับการเข้าพักกับเรา
มันเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า..คุณมีความสุขในวันหยุดพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม, ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับการบริการที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์จากพนักงานของเรา
ขอขอบคุณที่เลือก มายเขาหลักรีสอร์ทแอนด์สปา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาหาเราในวันหยุดที่ผ่อนคลายอีกครั้ง
ด้วยความเคารพ
Mai Khaolak Resort & Spa
มาพักมายเขาหลักกับเพื่อน นอดเยี่มจริงๆ โรงแรมสวยมาก ทะเล น้ำใสมาก ที่น่าประทับใจมากคือพนักงานให้การต้อนรับอย่างดี ยกมือไหว้ ยิ้มแย้มแจ่มใส กิจกรรมมีเยอะมาก ไม่เบื่อ สระว่ายน้ำ เยอะมาก 6 สระ ชอบสระที่ ฝั่งผู้ใหญ่ เป็นสัดส่วน เงียบไม่พลุ่กพล่าน ชอบห้องอาหารสกายชั้น 6 ..วิว สวย มาก ให้ 10 เต็มเลย อาหารเช้าไม่เคยเจอที่ไหน ที่มากมายขนาดนี้ หลากหลาย กินไม่ถูก แล้วจะกลับมาพักอีก ขอบคุณทีมงานมายเขาหลัก ทีให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
เรียน คุณ sss943,
จากทีมงานทั้งหมดที่มาย-เขาหลัก ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณ เป็นสิ่งดีที่ได้ทราบว่า..คุณมีความสุขกับบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทและมีวันหยุดที่ดีและผ่อนคลายกับเรา
ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ เกี่ยวกับร้านอาหาร ที่พัก และบรรยากาศ เพื่อให้แขกท่านอื่น ๆ ทราบ! เรายินดีที่จะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณและเพื่อนๆ ของคุณกลับมาพักที่ มาย-เขาหลัก ในอนาคตเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับกิจกรรมอื่น ๆ ของเรา
หากคุณกลับมาที่ มาย-เขาหลัก โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ด้วยความเคารพอย่างสูง,