มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Agoda.com
Vio.comUS$80
TravelocityUS$111

โรงแรมใหญ่มาก สระว่ายน้ำเป็นสิบๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกพร้อมพรั่งสุดๆ ห้องที่พักก็ใหญ่มาก เตียงนอนก็ใหญ่มาก และนอนสบายสุดๆ บุฟเฟต์อาหารเช้าอลังการมาก ชายหาดเงียบสงบและสะอาด โรงแรมบริหารจัดการและมีประสิทธิภาพมากๆในการดูแลแขกได้อย่างครบวงจรครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ somchaic680
Aniroot Somjai Other ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ somchaic680,

ทางโรงแรม มาย เขาหลัก ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้า ที่เลือกโรงแรมเรา เข้าพักในวันหยุดสุดพิเศษแบบนี้ค่ะ
เรามีความยินดีมาก ที่คุณลูกค้า มีความสุข และได้รับประสบการณ์ที่ดีกับทางเรา ในการเข้าพักครั้งนี้

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสพิจารณาในการเข้าพักครั้งต่อไปจากลูกค้าอีกนะคะ

ขอขอบพระคุณมากค่ะ ขอให้คุณลูกค้า และครอบครัว มีความสุข และเดินทางปลอดภัยนะคะ

ทีมบริหาร
โรงแรม มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ม แอนด์ สปา

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักดี สะอาดมาก อาหารอร่อยมีให้เลือกทานหลากหลาย บรรยากาศดีมากๆ พี่หนึ่งกับพี่จุ๋มดูแลเอาใจใส่ดีมากเลยค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเช็คอินได้เยอะแยะเลย สามารถเตรียมชุดไปหลายๆชุดได้เลยนะคะ สวยงามมากค่า ไว้จะกลับไปอีก

2  ขอบคุณ pimkarnjanak

สวัสดีค่ะ คุณ pimkarnjanak,

ทีมบริหาร

ช่วงเวลาดีๆ 2 คืน 3 วัน ที่มีความสุขมากที่สุดกับที่โรงแรมมายเขาหลัก บรรยากาศดีมากค่ะ วิวสวยพนักงานบริการการดีมาก ทั่วถึง เป็นกันเอง สุภาพ ผู้จัดการลงมาดูแลผู้เข้าพักเองอีกด้วย เห็นรอยยิ้มตั้งแต่เข้ามาเช็คอินจนเช็คเอ้าท์ อาหารเช้าหลากหลาย มีสระว่ายน้ำหลายสระ มีทั้งสระใหญ่ สระเล็ก สระเด็ก สระผู้ใหญ่ มีสระทรายและสไลเดอร์ให้เล่นด้วย โรงแรมอยู่ติดทะเลสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกน้ำได้ด้วย นับว่าเจ๋งมาก อยากอยู่ต่ออีก แต่ต้องกลับต่างหวัดทำงาน โอกาสหน้าวันหยุดถ้าพักกับคนสำคัญเลือกที่นี่แน่นอนค่ะ เลือกที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆ คุ้มค่าที่สุด
#รักมายเขาหลักแล้วค่ะ ❤️

1  ขอบคุณ Sawitree-Nut

สวัสดีค่ะ คุณ Sawitree-Nut,

ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

มีความเป็นกันเอง บริการดีเลิศตั้งแต่รถจอด จนเดินทางกลับ
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เหมาะสำหรับทุกคน เพราะทางโรงแรมมีหลายโซนให้เลือกพัก สระว่ายน้ำสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดี ฉันเข้าพักแบบวิลล่า ห้อง 524,525,526 วันที่ 7/7/63

ขอบคุณ Supansorn
Aniroot Somjai General Manager ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ Supansorn,

ทางโรงแรม มาย เขาหลัก ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าและครอบครัว ที่เลือกโรงแรมเรา เข้าพักในวันหยุดสุดพิเศษแบบนี้ค่ะ

ทีมบริหาร

เข้าพักช่วงวันหยุดยาว เป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมจริงๆสระน้ำกว้างมากมีให้เลือกหลายสระ ลูกๆชอบห้องติดสระมาก อาหารรสชาติดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำและช่วยเหลือดี ชายหาดที่นี่ว่ายน้ำได้ พวกเราขอขอบคุณทางโรงแรมมาก จะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ somom375

สวัสดีค่ะ คุณ somom375,