Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$48
eDreamsUS$54
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เตียงและหมอนนอนสบายมากค่ะ มีสระว่ายน้ำหลายแห่งมาก และมีเครื่องเล่นที่เด็กๆน่าจะชอบ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มตลอดเลยค่ะ บรรยากาศดีมาก ส่วนหาดเหมือนเป็นหาดส่วนตัวเลยค่ะ อาหารเช้าที่เสิร์ฟเป็นขนมจีนอร่อยมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ KIatsuda-T
Aniroot Somjai Other ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ KIatsuda-T

ทางโรงแรม มาย เขาหลัก ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้า และครอบครัว ที่เลือกโรงแรมเรา เข้าพักในวันหยุดสุดพิเศษแบบนี้ค่ะ
เรามีความยินดีมาก ที่คุณลูกค้า มีความสุข และได้รับประสบการณ์ที่ดีกับทางเรา ในการเข้าพักครั้งนี้

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสพิจารณาในการเข้าพักครั้งต่อไปจากลูกค้าอีกนะคะ

ขอขอบพระคุณมากค่ะ ขอให้คุณลูกค้า และครอบครัว มีความสุข และเดินทางปลอดภัยนะคะ

ทีมบริหาร
โรงแรม มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ม แอนด์ สปา

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เข้าพักช่วงวันหยุดกับเพื่อนๆ โรงแรมใหญ่ สวยมาก สะอาด พนักงานบริการดีมากยิ้มแย้ม ไม่ผิดหวังเลย ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ชอบห้องพักวิลล่ากว้างขวางมาก สะดวกสบาย ใกล้ชายหาด สวยงาม ประทับใจสำหรับการเข้าพักในครั้งนี้จะกลับมาพักอีกครั้งค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิลล่า ห้องใหญ่มาก เตีงนุ่ม นอนหลับสบาย
ขอบคุณ _S3349RO
Aniroot Somjai Other ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ _S3349RO

ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เริ่มตั้งแต่ขับรถเข้ามาในโรงแรม รู้สึกถึงความอบอุ่น พนักงานต้อนรับดูแลดีมาก แนะนำกิจกรรมต่างๆในโรงแรม ซึ่งมีเยอะมากกกกก มีสวนน้ำด้วย หลังจากนั้นมีพนักงานขับรถกอฟพาไปห้องพัก บรรยากาศรู้สึกอบอุ่นขึ้นไปอีก ห้องพักอยู่ไกล้ทะเลเดินไปไม่กี่ก้าว ทะเลสวยมากกกกก มีร้านอาหาร ไกล้หน้าหาดด้วย ส่วนตอนเช้าสามารถเรียกรถมารับถึงหน้าห้อง เพื่อไปทานอาหารเช้า จะเป็นแบบบุฟเฟ่ อาหารอร่อยมีให้เืกทานเบอะมาก สรุปโดยรวมคุ้มค่ากับวันหยุด เป็นการพักผ่อนที่รู้สึกผ่อนคลาย ช่วงนี้มีโปรด้วยราคาลดเยอะมาก ขอเเนะนำเรยครับ #maikhaolak

1  ขอบคุณ 0839804642

สวัสดีค่ะ คุณ 0839804642

ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

มาพักกับครอบครัวและญาติๆหลายครอบครัว โรงแรมต้อนรับดีมาก ห้องพักติดสระ ลูกๆหลานชอบมากสะดวกสบาย ห้องพักสะอาดกว้างขวาง อาหารรสชาติดี มีขนมจีนอร่อยมาก สระน้ำที่นี่มีหลายสระมาก เด็กๆประทับใจและชอบมาก จะกลับมาพักอีก ขอบคุณคุ่

3  ขอบคุณ 611,927,836
Aniroot Somjai Other ของ TUI BLUE Mai Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ 611927836,

ทีมบริหาร

โรงแรมใหญ่มาก สระว่ายน้ำเป็นสิบๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกพร้อมพรั่งสุดๆ ห้องที่พักก็ใหญ่มาก เตียงนอนก็ใหญ่มาก และนอนสบายสุดๆ บุฟเฟต์อาหารเช้าอลังการมาก ชายหาดเงียบสงบและสะอาด โรงแรมบริหารจัดการและมีประสิทธิภาพมากๆในการดูแลแขกได้อย่างครบวงจรครับ

1  ขอบคุณ somchaic680

สวัสดีค่ะ คุณ somchaic680,

ทางโรงแรม มาย เขาหลัก ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้า ที่เลือกโรงแรมเรา เข้าพักในวันหยุดสุดพิเศษแบบนี้ค่ะ