LUKKANA SUKULWAT

โรงแรมใหญ่บริการประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาเข้าพักที่นี่บรรยากาศดีเลิศห้องพักสวยกว้างขวางสระน้ำหลายสระจนเลือกเล่นไม่ถูกเลย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายพนักงานน่ารักสุภาพ แนะนำให้มาพักที่นี่เลยค่ะตอนเรามาพักถึงคนจะน้อยเพราะเป็นช่วง low season แต่ประทับใจมากค่ะเด็กๆชอบที่นี่มากโดยเฉพาะสระที่มีเรือและมีสไลเดอร์จะกลับมาอีกครั้งค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 9 พ.ค. 2022
สวัสดีค่ะ คุณ Guide03017148682,

ทางทีมผู้บริหารและพนักงาน โรงแรม มาย เขาหลัก ขอกราบขอบพระคุณ คุณลูกค้าและครอบครัวที่มาใช้บริการและเข้าพักกับทางเรา

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับและดูแลลูกค้าตลอดจนการเข้าพัก และหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งในการเข้าพักครั้งต่อไปนะคะ

• Algotels
10.6 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
12.1 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
  • GrandMercure
5.0 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
10.4 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
  • Pullman
10.7 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
1.1 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
12.2 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
  • AVANIHotels.com
0.9 กม. จาก มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เขาหลัก
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การตอนรับของพนักงานดีมาก และห้องพักดีมาก สะอาด แยกเป็นสัดส่วน มีอ่างในห้องนอน และสระว่ายน้ำส่วนตัวด้านหลังห้อง
ห้องอาหารเข้าใหญ่และ มีอาหารหลากหลาย และเหมาะกับการไปพักผ่อน แบบคู่รัก หรือเป็นแบบครอบครัว มีโซนส่วนสนุกให้เด็กๆได้เล่น หรือกิจกรรมตอนเย็นๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ pakpoomm2022
Aniroot Somjai Other ของ มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ pakpoomm2022

โรงแรม มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าสำหรับรีวิวดีๆ จากการเข้าพักกับทางโรงแรม
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ลูกค้าได้รับการบริการ และได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักกับทางเราแล้วมีความสุขในวันพักผ่อน
หากมีโอกาสอีกในครั้งหน้า ทางโรงแรมมีความยินดีต้อนรับการกลับมาพักอีกครั้งนะคะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2021

ลูกค้าก่อนหน้าเช็คเอาท์ช้า รอเคลียร์ห้องเกือบ4โมงเย็น
เข้ามาห้องร้อนมากไม่มีการเปิดแอร์เตรียมให้แบบห้องอื่น และแอร์เย็นช้า และมีแมลงสาบในห้อง มีอ่างอาบน้ำแต่เครื่องทำน้ำอุ่นไม่อุ่น ถ้าแช่คือแช่น้ำเย็น ส่วนอีกห้องประตูพังต้องรอซ่อมไม่ต้องออกกันพอดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Olrinp
Aniroot Somjai Other ของ มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ คุณ Olrinp,

ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดังกล่าว ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงแก้ไขในส่วนของการจัดการบริหารและบริการในลำดับต่อไป
ต้องกราบขออภัยคุณลูกค้าที่ไม่ได้รับความสะดวกในการเข้าพักครั้งนี้
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้การต้อนรับคุณลูกค้าในครั้งต่อไปด้วยบริการที่ดียิ่งขึ้นค่ะ

ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้จองโปรโมชั่น​จากเฟสบุ๊ค​ของโรงแรมมายเขาหลักไว้ตั้งแต่เดือน​มิย.​เพิ่งได้มาพักเดือนตค.​ระหว่างนั้นติดต่อคุยกับเจ้าหน้าที่ผ่านแช็ทบอกซ์บ่อยๆ​ เพราะเป็นการไปเที่ยวไกลๆครั้งแรก​ พี่ๆก้อให้คำแนะนำอย่างดีมาตลอด​ จนได้มา​ที่มายเขาหลัก ดีใจมากที่เจอ​เตียงใหญ่ๆห้องน้ำสวยๆมีอ่างอาบน้ำด้วย​ โรงแรมติดหาดเดินไปหาดได้สบายๆ​ บรรยากาศ​ดีมากๆ​ พี่ๆดูแลดี สอบถามว่าเราโอเคมั้ย​ ต้องการอะไรอีกมั้ย​ ตลอดการเข้าพัก​ เหมือนได้มาเจอญาติ​ที่ต่างจังหวัด แล้วก้อได้เจอเรื่องราวดีๆมากมายที่นี่​ มายเขาหลักเป็นโรงแรม​ลับๆที่สามารถสร้างรอยยิ้ม​ให้​กับการเดินทางครั้งนี้ค่ะ​

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 488pomp
Aniroot Somjai Other ของ มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทุย บลู มาย เขาหลัก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ488pomp

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณลูกค้า ที่ให้รีวิวดีๆจากประะสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมในครั้งนี้
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ให้การต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในภายภาคหน้านะคะ

ขอให้คุณลูกค้าและครอบครัวมีความสุข และเดินทางปลอดภัยค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

การให้บริการดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
พนักงานเป็นกันเอง คอยดูแลสอบถามให้คำแนะนำเป็นอย่างดี
ห้องพักสะอาดกว้าง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทั้งเป็นส่วนตัว และครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ
อาหารอร่อย มีให้เลือกมากมาย
อยากไปพักซ้ำอีกคะ อยากรู้ต้องตามไปดูคะ พูดได้เลยคะ ว่าเกินคำว่าคุ้มค่า

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ome1326

สวัสดีค่ะ คุณome1326

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆของคุณลูกค้า ที่ได้สัมผัสจากประสบการณ์จริงในการเข้าพักกับเรา
เรามีความยินดี และดีใจมาก ที่ลูกค้าและครอบครัวมีความสุขในการเข้าพักครั้งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสต้อนรับในการเข้าพักครั้งต่อไปอีกนะคะ

ทีมบริหาร

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สำหรับโรงแรมติดทะเล​ บริการดี บรรยากาศดี​ มีทั้งวิวสระน้ำ, วิวทะเล, pool access และห้องที่หลากหลาย​ประเภทให้เลือ​ก​ ราคาช่วงนี้น่ามาซ้ำอีกรอบ​ มาแค่วันเดียวบอกเลยว่าไม่พอ​ แนะนำอย่างต่ำ2-3​ วัน​เป็นอย่างน้อย​ และที่สำคัญที่นี่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน​

ขอบคุณ loveo501

สวัสดีค่ะ คุณlove501

ทางโรงแรม มาย เขาหลัก ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้า และครอบครัว ที่มาเข้าพักกับเรา
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆที่ได้จากประสบการณ์การเข้าพักครั้งนี้ของลูกค้า
เรามีความยินดีมาก ที่คุณลูกค้า มีความสุข ตลอดการเข้าพักครั้งนี้

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งในทริปหน้า

ขอขอบพระคุณมากค่ะ ขอให้คุณลูกค้า และครอบครัว มีความสุข และเดินทางปลอดภัยนะคะ