เรียนคอร์ส open water สามารถลงได้ลึก18เมตร ครูสอนละเอียดมาก มีให้เลือกหลายภาษา... อ่านเพิ่มเติม
ครั้งแรกกับการเรียนดำน้ำ ครูสอนดีมากๆเลยค่ะ ทริปดำน้ำก็ดีมาก ครูดูแลตลอด เสียดายไม่ได้เห็นฉลามวาฬ... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกเพื่อนไปเรียนก่อน แนะนำที่นี่มา จากที่เคยอยากเรียนมาก่อน สรุปแล้ว ว่าโอเคมากๆ intructor สอนให้ความรู้เคี่ยวมากๆ จนรู้สึกว่าต้องขนาดนี้เลยเหรอ จนสองวันที่ได้ลงทะเล ประทับใจ ส่วน dive master ท่านอื่นที่ร่วมทริปก็ให้คำแนะนำเราได้มาก เพื่อนต่างชาติเยอะเลย friendly ทุกคนสนุก
มันส์สุดๆเจอกระเบนเป็นตัว ปะการังสวยมากๆ Dive Masterก็มีความเป็นมืออาชีพ สอนทุกอย่างละเอียดมากและนึกถึงความปลอดภัยเป็นหลัก
ขอบคุณครับน้องพัตเตอร์ แล้วมาดำกันอีกน้า :)
เรือสะอาด พนักงานบริการดีมาก ดูแลนักดำน้ำได้ดีมากเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมเสมอ ห้องพักสะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาดตลอดเวลา
ได้มาดำน้ำ และร่วมเดินทางไปกับทีมงาน Similan Seven Sea Club เมื่อปีที่แล้ว แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แค่ 4 คืน แต่ก็ไม่เคยลืมความประทับใจในบริการของลูกเรือ และไดว์มาสเตอร์ ที่ไม่เพียงแต่เน้นด้านความสนุกสนาน และสะดวกสบายของลูกค้า ในส่วนของมาตรฐานความปลอดภัยอยู่ในเกณฑ์ที่สูงทีเดียว เรียกได้ว่าเราอุ่นใจได้เลยเมื่อไปดำน้ำกับไดว์มาสเตอร์ของทีมนี้ ในส่วนของหมาย ที่สำคัญๆ ไดว์มาสเตอร์ที่นี่รู้ทุกอย่างจริง ๆ คุณจะไม่ผิดหวังถ้าต้องการมาถ่ายรูปสัตว์ทะเล สวย ๆ ไม่ลืมเลยจริง ๆ กองหินริเชริว..... แล้วจะกลับไปร่วมเดินทางด้วยนะครับ
ขอบคุณมากครับ ที่ไว้วางใจเรา
ได้ไปดำน้ำกับเรือ mv camic ห้องพักสบายมากเลยครับ อาหารอร่อย ลูกเรือบริการดีสุดๆ ทั้งคนไทยและไดว์มาสเตอร์ต่างชาติ แล้วจะกลับไปดำน้ำใหม่โอกาสหน้านะครับ
ขอบคุณครับที่ไว้วางใจ Similan Seven Sea Club ครับ
ได้มาดำน้ำกับทีมงานดีมีคุณภาพ ทั้งอันดามันเหนือและใต้ สวยงามมากครับ ครูและไดว์มาสเตอร์ หลากหลายภาษา ทั้งไทยและเทศ แล้วจะกลับมาดำน้ำด้วยอีกนะครับ
ขอบคุณที่ไว้วางใจเรานะครับ หวังว่าให้เราได้รับบริการคุณลูกค้าอีกครับ