อาหารอร่อย ราคากำลังดี ขนาดแต่ละจานกำลังพอเหมาะ ประทับใจเชฟ และเสิร์ฟแต่ละคนมาก การบริการประทับใจสุดๆ
เชฟมาจากอิตาเลียน อร่อยค่ะ บรรยากาศดี บริการดีมาก พนักงานแนะนำแหล่งท่องเที่ยว เสียดายมาไม่ตรงบาบีคิวบุฟเฟ่ต์ แนะนำค่ะ
เรียน คุณ Suphannika sit,
ขอขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ร้านของเราคะ ทางผู้บริหารมุ่งมั่นอยู่เสมอที่จะให้การรับประกันว่าอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการมีคุณภาพที่ดี ตามความคิดเห็นของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ให้ประสบการณ์ในระดับ 5 ดาวกับแขกของเราทุกคน ขอต้อนรับ คุณSuphannika sit ที่ร้านโอลีฟในครั้งต่อไป ตามเราใน face book ได้นะคะ sunset BBQ เรามีทุกวันเสาร์คะ
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง
ฐิติมา โลหกุล รองผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
อย่างแรก บริการประทับใจมากครับ รสชาติอาหารดีเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น พนักงานในร้านทุกท่านบริการแบบเป็นกันเอง เหมือนไปกินข้าวบ้านเพือนของเราเอง ขอบคุณ (คุณ Jasmine) สำหรับการแนะนำและบริการที่ดีมากในครั้งนี้ ไว้คราวหน้าจะแวะไปใช้บริการอีกน่ะครับ ที่เซอร์ไพรส์ มากคือ มีกิจกรรม ให้เด็กๆได้ลองทำพิซซ่าด้วยตัวเอง สอนโดยเชฟ 555 เด็กๆสนุกสนานมากๆ
เรียน คุณ Pichit P,
ขอขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ร้านของเราคะ ทางผู้บริหารมุ่งมั่นอยู่เสมอที่จะให้การรับประกันว่าอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการมีคุณภาพที่ดี ตามความคิดเห็นของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ให้ประสบการณ์ในระดับ 5 ดาวกับแขกของเราทุกคน ขอต้อนรับ คุณ Pichit ที่ร้านโอลีฟในครั้งต่อไปคะ
ฐิติมา โลหกุล
กลับมาใช้บริการเป็นครั้งที่ 2 ..แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ ครั้งนี้ด้วยความที่มากับเพื่อนๆ จำนวน 20 คน และถึงแม้จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมาก น้องจัสมิน และน้องแหม่ม รวมถึงพนักงานท่านอื่นๆๆที่ไม่ทราบชื่อ ก็สามารถดูแลให้บริการเราได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ขอชื่นชมการทำงานของพนักงานทุกท่านมีความทุ่มเทในการทำงาน เอาใจใส่ดูแลลูกค้าได้ดี ประทับใจมากค่ะ ..นอกเหนือจากอาหารอร่อย บรรยากาศดีแล้ว เชฟ Enzo ก็ใจดีมากเช่นกัน มีการสอนเด็กๆทำพิซซ่าได้สนุกสนาน ถ้ามีโอกาสกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Phenluck,
ขอขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ร้านของเราคะ ทางผู้บริหารมุ่งมั่นอยู่เสมอที่จะให้การรับประกันว่าอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการมีคุณภาพที่ดี ตามความคิดเห็นของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ให้ประสบการณ์ในระดับ 5 ดาวกับแขกของเราทุกคน ขอต้อนรับ คุณ Phenluck และครอบครัว ที่ร้านโอลีฟในครั้งต่อไปคะ
ฐิติมา โลหกุล
ห้องอาหาร Olive Italian (โอลีฟ อิตาเลียน) เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ โดยเชฟมืออาชีพจากอิตาลี่ และ เชฟชาวไทยที่มากประสบการณ์ อาหารถูกปากและอร่อยมากจริงๆ มีสอนทำพิซซ่ากับเชฟด้วยนะครับ สนุกมากเลยจริงๆ
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน
เรียน คุณ MaePranomeEatTravel,
ขอขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ร้านของเราคะ ทางผู้บริหารมุ่งมั่นอยู่เสมอที่จะให้การรับประกันว่าอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการมีคุณภาพที่ดี เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ให้ประสบการณ์ในระดับ 5 ดาวกับแขกของเราทุกคน ขอต้อนรับ คุณ MaePranomeEatTrave ที่ร้านโอลีฟในครั้งต่อไป นะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง