จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก464 ร้านอาหาร ใน เขาหลัก
ระดับราคา: ฿390 - ฿1,500
ประเภทอาหาร: อิตาลี, เมดิเตอร์เรเนียน, อาหารทะเล
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารักมาก ดูแลอย่างอบอุ่น ทำให้ enjoy กับอาหารมากขึ้น ขอบคุณน้อง Wan ผู้จัดการ และทีมงาน แอบมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วยประทับใจสุดๆ ❤️

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Juthamas T

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ห้องอาหารโอลีพบรรยากาศดีมาก การบริการของพนักงาน คุณไลลาบริการพวกเราดีมากและอาหารอร่อยมีคุณภาพครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ GoPlaces67739155068
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมากๆ ทำโดยเชฟอิตาลีดังๆ ราคาอาหารดีมาก พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าที่มาใช้บริการดีมาก ยิ้มแย้ม บรรยากาศในร้านอย่างกับอยู่ที่ร้านอาหารหรูๆ ที่อิตาลี ใครไปพักที่ JW Marriott Khaolak แนะนำร้านนี้เลยครับ เดี๋ยวผมจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Fearless36610082523
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดีทุกท่านครับ
อาหารอร่อยดีครับที่พักสบายดีครับ
Enzo,Nok,Dong,Laila thank you for a wonderful dinner

ขอบคุณ Sompop K
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมาก น้องโอเค น้องนก น้องพอลล่าดูแลดีมาก บรรยากาศดีมากก แนะนำค่ะ
เชฟฟาตีน่ารัก ทำอาหารอร่อย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ anchala n

นักท่องเที่ยวที่ดู โอลีฟ เมดิเตอร์เรเนี่ยน เรสเตอรองท์ ยังดู

เขาหลัก, ตะกั่วป่า

เคยไป โอลีฟ เมดิเตอร์เรเนี่ยน เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ