“ห้องอาหารซากุระ”

ซากุระ เขาหลัก แจแปนนิส
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก462 ร้านอาหาร ใน เขาหลัก
ระดับราคา: ฿250 - ฿2,000
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อร่อยทุกอย่าง ,อยากให้มาลองทาน บริการดี เลิศมาก โดยเฉพาะ เขาหลักมากิ แคลิฟอร์เนียโรล ดีงามมากๆๆๆๆ บริการดีมาก สถานที่ก็ดี แนะนำเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ คนเดียว ห

รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บริการดีมาก ประทับใจ อาหารอร่อย บรรยากาศดี yo-yo punnie mam weir earn chef gie ไว้จะกลับมาใหม่นะคะ พี่ๆน่ารักมากค่ะ พูดคุยเป็นกันเอง ใช้คำพูดสุภาพเรียบร้อยประทับใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sightsee35830598833
รีวิว 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องอาหาร Sakura Japanese (ซากุระ ญี่ปุ่น) เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ เทปันยากิ
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในภูเก็ต ให้บริการอาหารประเภทพรีเมี่ยมเทปันยากิ สร้างสรรค์เมนูที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่อร่อยๆ โดยเชฟส่วนตัวที่จะโชว์ลีลา แสดงการปรุงอาหารต่อหน้าต่อตา ทำให้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารอย่างยิ่ง และอยากบอกว่า อร่อยมากด้วยครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย มาทานบุฟเฟ่ต์คุ้มมากค่ะ มีเค๊กเซอร์ไพรวันเกิดให้ด้วยค่ะ พนักงานคอยดูแลเป็นอย่างดี น่ารักค

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Moo M
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยสะอาดสนุกไปกับการ
โชว์ของchefราค่าไม่แพงจะพูดก็ได้ว่าเป็นที่เดียวในพังงา เขาหลัก ในไทย เป็นร้านอาหารที่อยู่ในโรงแรม jw

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ glouyg

นักท่องเที่ยวที่ดู ซากุระ เขาหลัก แจแปนนิส ยังดู

เคยไป ซากุระ เขาหลัก แจแปนนิส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ