เรียน Signature, Chat_Winn
ทางโรงแรมลาฟลอร่า เขาหลักขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรม ลาฟลอร่าเข้าหลักนะคะ และต้องขออภัยในความไม่สดวกเรื่องการเดินทางมาจากสนามบิน เนื่องจาก ระบบ โรงแรมล่ม ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม และ ใช้งานไม่ได้ ช่วงลูกค้าเข้าพักทำให้มีข้อมูลตกหล่น เนื่องจากทางโรงแรมต้องทำระบบ Manual ซึ่งมีข้อมูลบางส่วนอาจจะไม่ครบถ้วน แต่จากการสอบถามพนักงานหน้าฟร้อนท์ น้อง Krit น้องที่รับเช็คอินได้ขอโทษคุณลูกค้า เมื่อมาถึงโรงแรม ด้วยตัวเอง แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับคำติชม ต่างๆๆ พวกเราจะนำไปปรับปรุงและ พัฒนาการให้ บริการเราต่อไป ณ วันนี้ ระบบยังอยู่ระหว่างการแก้ไข อาจจะทำให้การทำงานล่าช้าไป ต้องขออภัยอย่างสูงกับคุณลูกค้าและ คณะไว้ ณ ที่นี้อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง โรงแรมจะมีโอกาส ต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ผู้บริการและทีมงาน พนักงาน โรงแรม ลาฟลอร่า เขาหลัก