รีสอร์ทนั้นเป็นรีสอร์ทครอบครัวเล็กๆที่ดีมาก พนักงานทุกคนเป็นมิตรและพึ่งพาได้ พวกเขาทุกคนดูแลแขกได้ดี เราพักอยู๋บ้านพักตากอากาศแบบซูพีเรีย บักพักนั้นใหญ่และสะอาดมาก แม่บ้านทำงานได้ดีจริงๆ รีสอร์ทนั้นตั้งอยู่ที่ชายหาด เราเจอเตียงอาบแดดตลอดที่ชายหาดและสระว่ายน้ำ ซึ่งเตียงอาบแดดก็ยังอยู่ในสภาพดี รวมถึงสระว่ายน้ำและสภาพทั้งหมดของรีสอร์ทก็ยังอยู่ในสภาพดีด้วย ฉันไมไปรีสอร์ทไหนที่มีอ่างน้ำและส้วมพิเศษสำหรับเด็กเลย ซึ่งเยี่ยมมากฉันจะได้ไม่ต้องอุ้มลูกชายขึ้นมาล้างมือ เขาเตรียมของสำหรับเด็กไว้เยอะจริงๆ มีสนามเด็กเล่นด้านนอกด้วย เรามาพักร้อนกับลูกชายวัย 5 ขวบ และเกือบจะตลอดช่วงที่มาพักที่เขาเป็นเด็กคนเดียวที่นี่ ซึ่งพนักงานก็ดีกับเขามาก โดยเฉพาะคริส(ผู้จัดการ) และ "บิ๊ก ดาราเพลงร๊อค" ที่โรงแรมยังมีห้องสำหรับใช้อินเตอร์เน็ตและเราได้ใช้ wifi ฟรี ผู้จัดการชองรีสอร์ท คริส คอยดูแลทุกอย่าง ฉันบอกเขาว่ามีโคมไฟทราสระว่ายน้ำหลวมอยู่ และเขาก็รีบไปดูแลทันที วันต่อมามันก็ซ่อมเสร็จแล้วซึ่งมันเป็นวันเกิดของสามรฉันด้วย คุณเจี๊ยบ(ภรรยาของเจ้าของรีสอร์ท) ได้เตรียมเค๊กวันเกิดให้กับสามีฉันตอนมื้อเช้าและคริสก็ทำได้เยี่ยมมากสำหรับการจัดการโต๊ะทานอาหารช่วงพระอาทิตย์ตกที่ชายหาด เขาเตรียมกุ้งล็อบสเตอร์สองตัวซึ่งแม้แต่ทางรีสอร์ทเองก็ไม่ได้เตรียมไว้ให้ในหน้านี้ เขาปรุงล็อบสเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบและเมื่อตอนท้ายของมื้อเย็นเขาก็เตรียมลูกโป่งมาให้สามีฉันปล่อยขึ้นฟ้า มื้อเย็นทั้งมือนั้นสมบูรณ์แบบเพราะการจัดเตรียมของคริส ขอบคุณมากๆเลย แต่กลับไปที่รีสอร์ทก่อน เมื่อถึงมื้อเช้าคุณจะหาอะไรกินได้เสมอและหลังจากหนึ่งสัปดาห์มันก็จะวนซ้ำ ซึ่งต้องยอมรับกันหน่อยว่าที่บ้านคุณก็คงไม่มีทุกอย่างอยู่ในตู้เย็นหรอก ซึ่งสำหรับโรงแรม 3 ดาวมันโอเคเลยล่ะ ถ้าคุณต้องการมากกว่านั้น คุณก็ต้องจองโรงแรม 5 ดาว แต่ฉันสงสัยว่าคุณจะรู้สึกเป็นที่ต้อนรับ ปลอดภัย และถูกดูแลอย่างดีมากกว่าที่ บ้านเขาหลัก แขกส่วนใหญ่เป็นคนเยอรมัน สวิส และออสเตรีย สาเหตุที่ฉันเขียนการประเมิณนี้เป็นภาษาอังกฤษเพราะว่าฉันอยากให้ผู้คนเข้าใจว่ารีสอร์ทนี้มันดีแค่ไหน ต้องขออภัยที่ฉันสะกดบางคำผิด ถ้าคุณต้องการจองรีสอร์ทเล็กที่ดูแลคุณอย่างดี สะอาด และคอยจัดการทุกอย่างและอยู่เพื่อคุณเสมอ คุณก็ต้องจองที่บ้านเขาหลัก เรารักมัน ขอบคุณอีกครั้งทุกๆคน