มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$62
HurbUS$80
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการแย่มาก คนเสริฟ์อาหารเช้า น่าจะชื่อzai หน้าตาคำพูด ไม่เหมาะสมกับการให้บริการเลยค่ะ (ร้านข้าวข้างทางยังบริการดีกว่า) คนไม่เพียงพอสำหรับบริการ อาหารเช้าออกช้า ออกขาด-เกิน แต่ห้องพักสวย เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานรูมเซอร์วิสดีค่ะ แต่รีสอร์ทดีๆ ไม่ควรมีพนักงานแย่แบบคนนี้เลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Fong-siriwan
Papavee Khorpetch General Manager ของ เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Fong-siriwan,

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกพักที่เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ทางรีสอร์ทต้องขออภัยลูกค้าเป็นอย่างสูงในส่วนของการบริการอาหารเช้า
ทั้งนี้ ทางรีสอร์ทยินดี ปรับปรุง แก้ไขเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด
นอกจากนี้ในส่วนของพนักงานที่ท่าได้เอ่ยถึง ทางรีสอร์ทจะตักเตือนพนักงานเพื่อพัฒนา งานบริการต่อไป

ขอขอบพระคุณ และขออภัย เป็นอย่างสูง

ผู้ช่วยผู้บริหาร
ปภาวี ข้อเพชร

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตกแต่งสวยมากกก ค่อนข้างแยกโซนที่พักได้ดี สงบ แถมร่มรื่นต้นไม้ดอกไม้มีบึงน้ำเล็กๆ ห้องพักมีอ่างอาบน้ำใหม่ สะอาด มีไดร์เป่าผม บริการสปาแยกเป็นเรือนสปาใหญ่และสวยมาก อาหารเช้าค่อนข้างหลากหลายและอร่อย โดยเฉพาะพะแนงอร่อยมากก แฟนเราเป็นคนต่างชาติก็ทานได้ เค้าบอกว่าอร่อย เผ็ดไม่มาก เห็นบรรยากาศสระว่ายน้ำ พนักงานยิ้มแย้มดี ไม่อยากกลับเลย

ขอบคุณ jmpnnyt
khaolakbhandari Manager ของ เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Jmpnnyt,

ขอบพระคุณที่เลือกพักที่เขาหลักบันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา ทางรีสอร์ตมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับท่าน และดีใจเป็นอย่างสูงที่ท่านชอบการพักผ่อนกับเรา

ขอบคุณที่สละเวลาของท่านมาเขียนรีวิวเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การพักผ่อนของท่านกับลุกค้าท่านอื่นๆในtripadvisor
ทางรีสอร์ทจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อคุณภาพห้องพัก รวมไปถึงการบริการดีๆยิ่งๆขึ้นไป

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2014

พักค้างเพื่อจะไปต่อเดย์ทริปเกาะตาชัย และสิมิลัน โดยซื้อแพคเกจที่พักพร้อมกับรถรับส่งสนามบิน โดยพักในส่วนที่เป็นโมเดิร์น บริการดีมากประทับใจสุดๆ ห้องใหม่ สะอาด และห้องกว้างมาก ใกล้ๆโรงแรมมีชายหาดเงียบสงบดีมาก และร้านค้าหลายร้าน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ praphath9
KhaolakBhandari Assistant Managing Director ของ เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2014

Dear th3PoK,

Sawasdee Kha
Warm greeting from Khaolak Bhandari Resort & Spa
Thank you very much for sharing your experience with us here on tripadvisor. I am very happy to hear that you really enjoyed your stay with us on your recent stay in Khao Lak and this is also our great pleasure to be a part of your holiday in Thailand.

Thank you very much for choosing Khaolak Bhandari Resort & Spa and we are much looking forward to welcome you back again on your next visit to Khao Lak ka

With my best regards,
Praire
Assistant Managing Director

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2014

ที่พักอยู่ใกล้ๆหาดแค่เดินข้ามถนนก้อจะถึงหาด เป็นที่พัก ที่ตกแต่ง แบบไทยไทย ห้องพักกว้างขวาง ที่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสปาให้บริการ อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย รสชาติดี ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่นี่ จะเป็นชาวต่างชาติ พนักงาน ให้การต้อนรับและ ดูแลอย่างเป็นมิตร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำ ห้อง ไทยสไตล์ชาเล่ย์
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ BeeKannikar
KhaolakBhandari Assistant Managing Director ของ เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2014

Dear BeeKannikar,

Sawasdee Kha
Thank you very much for sharing your experience with us on tripadvisor. I am glad to hear that you had a lovely stay with us and this is also our great pleasure to welcome you to Khao Lak ka

Thank you very much for choosing us on your recent holiday and we are much looking forward to welcome you back again on your next visit to Khao Lak

With my best regards,
Praire
Assistant Managing Director

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

โอ่โถงกว้างขวาง ไม่อึดอัด มีความเป็นส่วนตัว พนักงานน่ารัก ห้องพักกว้างขวางมากเหมาะทั้งส่วนตัวและครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งบรรยากาศไทยๆให้อารมณ์ผ่อนีลายเป็นอย่างดี มีบาร์อยู่บริเวณหน้าโรงแรมพนักงานบริการดี ไม่วุ่นวาย ถึงแม้โรงแรมจะไม่มีหาดส่วนตัว แต่หาดบริเวณนี้ก็เป็นส่วนตัวมาก และข้ามจากโรงแรมไปก็ถึงหาด เดินยามดึกได้ไม่เป็นอันตราย อาหารเช้าครบครัน อากาศก็ดีมากค่ะ เหมาะสำหรับใครที่สนใจพักโรงแรมคุณภาพราคาเหมาะสม ทั้งครอบครัว มาธุรกิจหรือพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ phitta