เที่ยวไปเรื่อย

พักร้อนที่แสนจะผ่อนคลาย

รีวิวของ The Haven Khao Lak
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 เม.ย. 2019ผ่านมือถือ
เป็นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง
สถานที่ตั้งโรงแรมสวยมากกก สวยจริงๆค่ะ

เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน
ห้องพักสวย วิวสวย
พนักงานเป็นมิตร และูเป็นมืออาชีพ

ราคาอาหารและเครื่องดื่มสมเหตุสมผลค่ะ

ที่ชอบอีกอย่างคือ โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กเข้าพัก มันจึงเหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

ชายหาดที่นี่สวยจริงๆค่ะ
พักร้อนคราวหน้าโรงแรมนี้จะอยู่ในตัวเลือกอันดับต้นๆแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 1 พ.ค. 2019
เรียญคุณ SK19KH,

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมและแนะนำโรงแรมให้ลูกค้าท่านอื่น ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง

ขอบคุณครับ

เจมส์ นุ้ยเมือง
6.0 กม. จาก The Haven Khao Lak
3.6 กม. จาก The Haven Khao Lak
1.9 กม. จาก The Haven Khao Lak
3.9 กม. จาก The Haven Khao Lak
7.6 กม. จาก The Haven Khao Lak
4.2 กม. จาก The Haven Khao Lak
2.3 กม. จาก The Haven Khao Lak
  • AVANIHotels.com
9.6 กม. จาก The Haven Khao Lak
  • GrandMercure
13.7 กม. จาก The Haven Khao Lak
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เขาหลัก
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

*ขอบคุณคุณเจมส์และทีมมากๆน่ะครับสำหรับการตอนรับที่อบอุ่น พนักงานfrontน่ารักกันทุกคนเลย👍😃
*ส่วนแม่บ้านก็สุดยอดมากครับห้องสะอาดมาก *ส่วนbreakfastก็อร่อย ตัวเลือกเยอะ พนักงาน
ฝ่ายบริการก็ดีมากๆ ส่วนตัวผมชื่นชอบกับบริการจากทางfbมาก รอยยิ้มสัมผัสได้ถึงความจริงใจ มีเซอร์ไพส์วันเกิดด้วย ใส่ใจลูกค้าที่มาพัก
*สั่งรูมเซอร์วิสก็รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
(แต่ผมจำน้องผู้หญิงไม่ได้ว่าชื่ออะไรgood service mindแถมแต่งชุดคาบอยด้วย)
(แตผมอยากจะแนะนำว่าถ้าเป็นผู้ชายมาส่งรูมเซอร์จะดีกว่านี้มั้ย)
.*บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ แล้วเราจะกลับมาพักที่นี่ดี แนะนำอีกหนึ่งโรงแรมที่ดีมาก the haven khaolak💖⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Joey I
The Haven Khao ... K Front Office Manager ของ The Haven Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Joey I

ในนามของโรงแรม The Haven Khao Lak, ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่ชื่นชมทั้งโรงแรมและพนักงาน ในนามของโรงแรม The Haven Khao Lak หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Joey I อีกครั้ง ขอบคุณที่เลือกโรงแรม The Haven Khao Lak เป็นโรงแรมสำหรับพักผ่อนในช่วงวันหยุด

เจมส์ นุ้ยเมือง

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักกว้างมาก บริการดี สระว่ายน้ำสวย สระลึก 150m. ไม่เหมาะกับเด็ก
สระส่วนกลางใหญ่มาก pool bar เครื่องดื่มอร่อย
ห้องอาหารสวย บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน
เดินทางจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 1 ชม. เดินทางด้วยรถส่วนตัวง่ายมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Tataay
The Haven Khao ... K Front Office Manager ของ The Haven Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Tataay,

ในนามของโรงแรม เดอะ เฮเว่นเขาหลัก ขอขอบคุณที่เลือกโรงแรมของเราเป็นที่พักผ่อน
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

รีสอร์ทเข้าไปในซอยค่อนข้างลึกคะ ทางเข้ารีสอร์ทอาจจะขรุขระหน่อย แต่เข้าไปในตัวรีสอร์ทจะเงียบมาก เหมาะแก่การพักผ่อนคะ พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนเลย ตั้งแต่ยามยันพนักงานหน้า front
ส่วนพนักงงาน front ก็น่ารักคะ พยายามให้ข้อมูลการท่องเที่ยวตลอด
แต่แอบมีข้อตินิดนึง โรงแรมดันลืม Welcome Drink เราไป 555 ห้องพักกว้างขวางนะคะ โรงแรมอยู่ติดริมชายหาด ออกไปเดินได้เลย มีกิจกรรมให้ทำ อาหารเช้าอร่อยคะ เยอะดี

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Satangel
The Haven Khao ... K Front Office Manager ของ The Haven Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Satangel

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับรีวิวบนทริปแอ็ดไวเชอร์ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลทางคุณลูกค้าและภูมิใจที่ได้ยินทางคุณลูกค้ามีความสุขกับการผักผ่อนในครั้งนี้

ทางโรงแรมแรมต้องขอโทษสำหรับ welcome drink ที่ทางพนักนักงานไม่ได้เสิร์ฟให้คุณลูกค้า และขอบคุณสำหรับความเข้าใจและไม่โกรธทางโรงแรม หากมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีก ทางโรงแรมจะให้แน่ใจว่าพนักงานเสิร์ฟ welcome drink ให้คุณลูกค้า หากคุณลูกค้ามีแพลนที่จะกลับมาพักกับทางโรงแรม กรุณาช่วยส่งอีเมลย์หาเจมส์ที่ fo@thehavenkhaolak.com

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2018

ที่พักค่อนข้างลึก แต่พอไปถึงแล้วลืมสิ้นทุกสิ่งอย่าง ที่นี้สวยมากกกกกกกกกกกก เงียบสงบ อาหารเช้าอร่อยมาก เราติดใจแพนเค้กที่สุด นิ่มเว่อร์ อาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆ พูลเล่นได้ตลอดไม่มีใครเล่น55555 และที่สำคัญไม่มีทัวร์จีนจ้าาา ที่ว่าหลับยากๆ มาเจอเตียงที่นี้ดิ สวรรค์มาก เอาเป็นว่าไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ RinradaC5
The Haven Khao ... K Front Office Manager ของ The Haven Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Rinrada C

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับรีวิว และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง

ขอบคุณครับ

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2017

รีสอร์ทจะอยู่ในซอยค่อนข้างลึกเข้าไปเนื่องจากเป็นรีสอร์ทติดทะเล สระว่ายน้ำวิวทะเลและใหญ่มาก ห้องพักใหญ่ นอนสบาย น้ำไหลไม่ค่อยแรง มีโอกาศจะไปพักห้อง pool access น่าพักมาก อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี พนักงานบริการเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Couple_Journey
Prarop-C-N General Manager ของ The Haven Khao Lak เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2017

Dear Couple_Journey

ในนามโรงแรมเดอะเฮเว่น เขาหลัก ขอขอบคุณลูกค้าอย่างจริงใจที่ช่วยแชร์ประสบการณ์ดีๆสำหรับการมาพักผ่อนที่เขาหลักและเลือกใช้บริการของโรงแรมเดอะเฮเว่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสระว่ายน้ำ ห้องพัก อาหารเช้าและการบริการของพนักงานตลอดจนข้อเสนอแนะในเรื่องแรงดันการไหลของน้ำที่บางครั้งแรงดันน้ำยังอยู่ในสภาวะไม่คงที่ ทางเรายินดีเสมอที่จะจะนำข้อเสนอแนะของลูกค้าไปปรับปรุงและแก้ไขให้ดีขึ้น เพื่อความพึงพอใจสูงสุดในอนาคต

โรงแรมเดอะเฮเว่น เขาหลัก ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อบรับลูกค้าอีกในครั้งต่อๆไป

Prarop Ch.