Tony Lodge ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม ไม่ไกลจากหาดบ้านเนียง กับร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย และชายหาดสวยๆ มันตกแต่งได้อย่างสวยงามที่มีเถาวัลย์ปกคลุมอาคารทั้งหลังซึ่งให้รูปลักษณ์ที่ดูเด่นไม่เหมือนใคร ห้องพักเป็นห้องเล็กๆ แต่ตกแต่งได้สวยงามและสะอาด โชคร้ายที่ห้องน้ำนั้นเล็กมากๆ ใช้ได้เพียงคนเดียวจริงๆ ต่อครั้ง
เตียงนอนดีมากและสบายมาก เครื่องปรับอากาศเย็นและเงียบดี
สิ่งที่เราไม่ชอบเท่าไรคือ ห้องยังไม่พร้อมให้เข้าตอนที่เรามาถึง และพร้อมเมื่อเวลาบ่าย 3 เท่านั้น เมื่อเรากลับมาจากชายหาดพอดี ทีวีใช้ไม่ได้ ที่นั่งชักโครกแยกออกจากกัน และมีเสียงก่อสร้างในระหว่างวัน ระวังด้วยว่าพื้นที่ทั้งหมดอยู่ในระหว่างก่อสร้างในขณะนี้ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่พื้นที่ที่เหมาะแก่การเดินเล่นในตอนนี้
อาหารเช้าเสิร์ฟที่โรงแรมติดกัน เป็นตัวเลือกแบบบุฟเฟ่ต์เล็กๆและไม่มีอะไรเป็นพิเศษ

ดูข้อเสนอ
Expedia.com
FindHotel
ดูข้อเสนอทั้ง 10 รายการตั้งแต่ US$22