“Peter Pan 😋👍🏻”
รีวิวของ Peter Pan: Steak Pizza Pasta

Peter Pan: Steak Pizza Pasta
ได้รับการจัดอันดับ ที่26 จาก410 ร้านอาหาร ใน เขาหลัก
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พิซซ่าเตาถ่าน ซี่โครงหมูบาร์บีคิว สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด และกุ้งทอดอร่อยมากค่ะ อาหารรอไม่นาน และที่สำคัญพนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ :)

ปล.วันนี้โชคดีได้ทานพิซซ่านูเทลล่าเป็นของหวานอภินันทนาการจากทางร้านด้วยค่ะ :)

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Wari-Ae

ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดี น้องพนักงานชี่อเต๋าถามตอบแนะนำอาหารได้ชัดเจนแจ่มแจ้ง จนอยากสั่งไปซะทุกอย่าง พิซซาหอมเตาถ่าน สปาเกตตี้ทำรสชาดกำลังดี ทีเด็ดคือซี่โครงบาร์บีคิว แนะนำค่ะร้านนี้ ถ้ามาเที่ยวพังงาอีกก็จะมาอีก

ขอบคุณ Palida_Cha

อาหารอร่อยทุกจาน พิซซ่า สปาเกตตี้ กุ้งทอด ซีซาร์สลัด รสชาติอิตาเลียนแท้ๆ พิซซ่าเตาถ่านหอมมาก พนงบริการดีมากค่า

ขอบคุณ NatnareeCherry
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รวดเร็ว จานใหญ่ บรรยากาศดี เพลงเพราะ ต้องกลับมากินอีกแน่นอนค่า แถมพนักงานของร้านชื่อน้องเต๋าก็น่ารักมากกกกกกกก บริการดีมาก ประทับใจ!! คุยเก่งคุยง่ายอัธยาศัยดีมาก ใครที่มาเที่ยวเขาหลักบอกเลยว่าร้านนี้ควรแวะมากค่า

ปล.อาหารจานใหญ่มากโปรดมากินหลายคน
สเต็กเนื้อริบอาย ชุ่มฉ่ำในปากมาก

ปล2 อาจมีน้องแมวจรขี้บ่นแวะมาทักทายที่โต๊ะ ทาสแมวระวังโดนตกเหมือนเรานะคะ น้องอ้อนเก่งงงง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ loliern

น้องเต๋า บริการน่ารักม๊ากกก อาหารอร่อย คุยเพลินจนลืมเม้าท์เพลินมาก แชร์เรื่องราวที่น่าประทับใจมากๆ มาครั้งหน้าจะแวะมาใช้บริการอีกนะคะ :D

ขอบคุณ issi27021991

นักท่องเที่ยวที่ดู Peter Pan: Steak Pizza Pasta ยังดู

คึกคัก, เขาหลัก
เขาหลัก, ตะกั่วป่า

เคยไป Peter Pan: Steak Pizza Pasta แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ