น้ำตกโตนช่องฟ้า
บันทึก
สงบ ร่มเย็น

เดินสบายๆ ฟังเสียงน้ำตกและนกร้อง น้ำตกไม่ใหญ่มาก การเดินทางสะดวก น้ำน้อยช่วงมกราคม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2018
happycoordinator2018
เขาหลัก, ไทย
เที่ยวน้ำตก

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2016
Sarisa V
อ่านรีวิว ทั้งหมด 834 รายการ

น้ำน้อยช่วงมกราคม มีรองเท้ากีฬาดีๆพอแล้ว ถ้าโชคดีจะเห็นนกสวยๆมากมาย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ happycoordinator2018

น้ำใสและก็เย็นสบายมากๆ คนไม่เยอะ แบบว่าเล่นน้ำสบายๆ ขับรถเข้าถึงไม่ต้องเดินไกล เวลาเล่นน้ำทะเลเสร็จก็ต่อด้วยน้ำตกมีความสุขมากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sarisa V
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พาเด็กๆไปเที่ยวทางเข้านํ้าตกธรรมชาติมากใช้เวลาเดินขึ้นไปประมาณครึ่งชั่วโมงนํ้าตกมีประมาณ7ถึง9ชั้นแต่ก็คุ้มค่าจริงๆเด็กชอบมากที่นํ้าตกยังมีปลาตัวเล็กอยากให้คุณๆได้ลองไปดู

ขอบคุณ Go Pong K
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เราใช้วิธีเช่ามาเตอร์ไซด์เพื่อเดินทางมายังน้ำตกนี้ ถนนดี ไม่ลำบากมาก น้ำตกใส สะอาด เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวของพังงา

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Raokhowjai
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นน้ำตกที่อยู่กลางธรรมชาติ สวยงาม เหมาะแก่การเล่นน้ำ การเดินทางผจญภัย เล็กๆ รถเข้าถึงแต่ต้องผ่านทางอุทยาน

ขอบคุณ sontaya1985