สถานที่สะดวก ปลอดภัย ห้องพักหรูหรามาก สงบ เดินทางสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวไปพักเปลี่ยนบรรยากาศ หรือทำธุรกิจที่ชลบุรี ใกล้อ่างศิลา ผู้จัดการพร้อมพนักงานให้การต้อนรับอย่างดีเลิศ นอบน้อม อาหารอร่อยมากครับ ประทับใจมากครับเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ Tigerpui,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมแคนทารี อมตะ บางปะกง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักสะอาดคะชอบจุดนี้ี้ี้ี้มากคะอาหารเช้ามีหลากหลายให้ได้ทานกันคะสำหรับการมาพักของครอบครัวจะมีขาของเล่นหรือโซนของเด็กๆได้เล่นคะถ้ามีจุดนี้จะยิ่งดีมากๆคะส่วนตัวเคยเข้าพักครั้งนี้รอบที่3คะเพราะแฟนทำงานโซนนี้สะด่วกสบายในการไปมาคะ
เรียนคุณ Kranthas,
ผู้จัดการทั่วไป
การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี เป็นกันเอง แถมอยู่ใกล้แหล่งชุมชน มีมินิมาร์ทหลายร้าน ใกล้กับนิคมอมตะนคร ใกล้โรงพยาบาลวิภารามอมตะ และที่สำคัญคือใกล้แหล่งของกินหาง่าย หลากหลายและราคาไม่แพงค่ะ
เรียนคุณ pepsizoro,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคามิโอ อมตะ บางปะกง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
- อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย
- มีอ่างจากุซซี่ข้างๆสระน้ำ
- พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ทักทายตลอด
- ห้องใหญ่เตียงนอนสบาย
- ในห้องมีทุกอย่างที่ต้องการ
- ไม่ไกลจากโรงงานต่างๆ
- มีบุฟเฟต์มื่อกลางวันและค่ำ (แล้วแต่วัน)
เรียนคุณ Nix B,
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมและคำแนะนำที่มีให้โรงแรมคามิโอ อมตะ บางปะกง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับจากท่านที่ได้เข้าใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการต่อไปเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักใหม่และสะอาดเนื่องจากเพิ่งเปิดปลายปีที่แล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่มาทำธุระในนิคมอมตะหรือเล่นกอล์ฟที่อมตะสปริง มีร้านอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ ฟิตเนสมีให้บริการทั้งแขกที่มาพักรวมทั้งยังมีแพคเกจรายปีหรือรายไตรมาสให้เลือกสมัครได้อีกด้วย
เรียนคุณ gong_int
ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมคามิโอ โฮเต็ล อมตะ บางปะกง ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม
ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ