sorn44
ไทย

เป็นโรงแรมที่ดูเก่าแต่สะดวกสบายเพราะติดหาด

รีวิวของ โรงแรมเอสทู
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2015
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ติดถนนหลักเลียบหาดบางแสนมีสองส่วนเรานอนตึกใหม่ที่ชื่อ s2ตึกใหม่นะที่จริงแต่ด้วยตัวโรงแรมเลยดูเหมือนจะเก่า ที่นีีมีเตียงนอนที่ใหญ่และสบาย อาหารเช้าพอทานได้ มีสระว่ายน้ำอยู่ภายในบริเวณโรงแรม การบริการไม่แตกต่างจากโรงแรมอื่น แต่มีข้อดีคืออยากเล่นน้ำทะเลเดินตัดถนนไปได้เลย โดยรวมก็คุ้มกับราคานะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
Deluxe Poolside
56.5 กม. จาก โรงแรมเอสทู
Hotel
31.9 กม. จาก โรงแรมเอสทู
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองชลบุรี
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ ตึกใหม่ที่ใช้ชื่อแยกออกมาว่า S2 และตึกเก่าที่ยังใช้ชื่อว่า SS พักมาทั้งสองส่วนแล้ว S2 ห้องยังใหม่ ตกแต่งทันสมัย แต่ขนาดห้องเล็กแคบกว่า SS ตึกเก่ามาก แต่เตียงนอนสบายกว่า อินเตอร์ฟรี แต่สัญญาณไม่แรงมากโดยเฉพาะส่วนของ S2 ที่ไกลล็อบบี้มากกว่า อาหารเช้าตอนนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์แล้ว เป็นอาหารให้เลือกระหว่างข้าวต้มกับแฮมไข่ดาว แต่มีขนมปังและสลัดตักเติมได้ไม่จำกัด รสชาติใช้ได้ สระว่ายน้ำขนาดเล็กในร่มอยู่ระหว่างทางเชื่อมตึกเก่ากับตึกใหม่ อาหารเย็นแนะนำข้าวต้มชุด ราคาถูกมากร้อยกว่าบาท กับข้าวสามอย่าง และข้าวโถใหญ่กินไม่หมด ส่วนอาหารที่ร้านในโรงแรมอาหารทะเลราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับร้านประการังค่ะ พนักงานบริการใช้ได้ สอบถามข้อมูลได้ไม่แสดงท่าหงุดหงิด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าชอบเล่นอินเตอร์เน็ทเลือกห้องด้านล่างๆใกล้ล็อบบี้ ถ้าชอบเงีบยสงบเลือกห้องชั้นบนๆ ราคาต่างกันนิดหน่อยตามประเภทของห้องค่ะ
1  ขอบคุณ Sinart P
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดมากๆ มีเพียงถนนกั้น สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก

ห้องพักสภาพโดยรวมเก่า เฟอร์นิเจอร์รุ่นเก่า แต่ความสะอาดพอใช้ได้ ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนมีกลิ่นอับเล็กน้อย การระบายอากาศไม่ดี รวมถึงเครื่องปรับอากาศทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

การบริการของพนักงานถือว่าพอใช้ ไปเช็คอินตอนดึก ไม่มีการกล่าวต้อนรับ และแนะนำห้องพักแต่อย่างใด

อาหารเช้าน้อย มีให้เลือกไม่มาก ข้าวต้ม กาแฟ สลัด

ที่จอดรถมีน้อย ไปดึกๆต้องจอดซ้อนคัน ตอนออกจากโรงแรมไม่มีพนักงานมาช่วยเข็นรถเปิดทาง

ราคาไม่ถูกไม่แพง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิวทะเล
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ drwut
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2014

เช้าวันที่14/3/14 ประมาณ 9:30 น.เราได้โทรจองพนักงานชายตอบรับการจองว่าเราจะได้ห้องพักใหม่ซึ่งอยู่ในเครือ โรงแรมเอสเอส แต่เป็น s2 เราพัก3คน พนักงานแจ้งห้องราคา 1500 เตียงเสริมอีก 400 รวมเป็น 1900 พร้อมอาหารเช้า เราก็ตกลงจอง ก่อนเราจะเข้าพักเราโทรถามเรื่องที่พัก เวลา 16:00 น. ว่าเราจองไว้และกำลังจะเข้าไปเช็คอิน กลับได้คำตอบจากพนักงานชายว่า ห้องที่เราจองเต็มแต่จะได้ห้องซึ่งเป็นของโรงแรมเอสเอสแทน พอเราไปถึงพนักงานพาไปดูห้องๆเก่าโทรม อับ ไม่สะอาด เราลงไปถามที่รีเซฟชั่นว่า เราไม่ได้จองมาห้องนี้เราจองมาของ s2 แต่กลับได้รับคำตอบว่า s2 ห้องเต็ม เราเริ่มเสียงเข้มว่าทำไมในเมื่อเราจองคนที่รับเรื่องบอกวามีห้องเราก็ดิ่งตรงมาคิดว่าจะได้พัก แต่กลับได้รับคำตอบแบบนี้หรอ การพูดจาของพนักงานก็แย่มาก เรายืนยันที่จะพัก s2 พนักงานพาเราไปดู พอดูเสร็จ เราก็คิดว่าจะพัก แต่ได้รับคำตอบมาอีกว่าราคาห้องไม่ได้ตามที่เราจองมา นี่มันอะไรอีก จน ผจก. ได้ยินและยอมในราคาที่เราจองมา แต่เราตัดสินใจยกเลิกไม่เข้าพัก เพราะนี่หรอการบริการตั้งแต่แรกก็ไม่ประทับใจ บอกไม่มีห้องจะให้เราไปอยู่ห้องเก่า พอเราไม่พอใจกลับมีห้องขึ้นมาทันที ราคาก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา อยากให้คนที่เป็น เจ้าของโรงแรมมาดูระบบการทำงานของพนักงานหน่อยน่ะค่ะ ไม่รู้ว่ามี
การอบรมพนักงานบ้างป่าว โรงแรมก็ควร รีโนเวท ได้แล้ว ถ้าให้เลือกจะไม่มาที่นี่อีกเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
11  ขอบคุณ peang_mp
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2013

เดินจากโรงแรมไปหาดบางแสนเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมตั้งอยู่โดดเด่น หาไม่ยาก เลี้ยวอ้อมวงเวียนบางแสนมาตรงมาเรื่อยๆ ก็เห็นโรงแรม เป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น โรงแรมใกล้กับตลาดคนเดิน พนักงานบริการดี เป็นมิตร อัธยาศัยดีและมี service mind มีที่จอดรถ สะดวกและปลอดภัย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้อง Sea View จะให้บรรยากาศการนอนที่ดีขึ้น
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ Apinya56
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ss เป็นโรงแรมเก่าแก่ครับ ดังนั้นอะไรในห้องก็ดูเก่าไปหมด เพราะโรงแรมไปพัฒนา รร.s2 ซึ่งอยู่ใกล้กัน ส่วน ss ก็เลยเป็นของเก่าแก่ ถ้าพักเอาสะดวกในการเดินทาง ใกล้ร้านค้า ใกล้หาดก็โอเคครับ แต่ต้องทำใจเรื่องการบริการ และความสะอาดของห้อง ราคาอาจจะสูงไปหน่อยสำหรับคุณภาพ เพิ่มอีกหน่อยพัก s2 ดีกว่า เจ้าของเดียวกันครับ แต่การบริการต่างกัน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ Littlejoe72