aous289
ไทย

ใจกลางเมือง มีห้องพักเยอะ อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกเยอะมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ส.ค. 2015
ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีห้องพักค่อนข้างเยอะ บริการดี ชอบตรงอาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกเยอะมาก เช่น ข้าวต้ม อาหารฝรั่ง ขนม ซีเรียล โยเกิร์ต ฯลฯ บรรยากาศธรรมดาเหมาะกับการแวะมาพักผ่อนชั่วคราวหรือมาทำธุรกิจ เพราะอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งทำให้เดินทางไปต่อง่าย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
3.6 กม. จาก โรงแรมชลอินเตอร์
Hotel Lobby
12.1 กม. จาก โรงแรมชลอินเตอร์
8.0 กม. จาก โรงแรมชลอินเตอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองชลบุรี
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2015

รร.เดียว ใจกลางเมืองชลบุรี ที่เหมาะสำหรับการจัดประชุมสัมมนา อาหารอร่อย ไม่แพงทั้งค่าห้อง และอาหาร เหมาะสำหรับส่วนราชการใช้ในการจัดประชุมสัมมนา แต่สถานที่ค่อนข้างคับแคบ ห้องประชุมหลังคาเตี้ยไปหน่อย แต่ในเมืองชลบุรี ก็ไม่มี รร. ให้เลือกมากนัก

ขอบคุณ RPon_4054
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2013

หากคุณกำลังอ่านรีวิวของฉันอยู่ มันสามารถช่วยคุณหรือตอบคำถามในใจคุณได้ ที่นี่พอใช้ได้ เตียงแข็ง แต่ทุกอย่างปลอดภัยและสะอาด

1  ขอบคุณ LizaS730
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ฉันจ่ายเงินไป 1700 บาทสำหรับพักที่นี่ 1 คืนในห้องพักที่ราคาถูกที่สุด และมีค่าบริการอาหารเช้าเพิ่มอีก 300 บาทหากต้องการ ที่นี่ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่มีห้องออกกำลังกายขนาดเล็ก และฉันไม่ได้ลองไปที่นั่น ห้องพักสะอาดและอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ แขกที่เข้าพักในห้องต่อจากเราส่งเสียงรบกวเล็กน้อย พวกเค้าทุบตู้เสื้อผ้าบ่อยมาก ที่นี่มีตู้เย็นขนาดเล็ก และห้องอาบน้ำไม่ค่อยจะดีนัก - มันเล็กไปสำหรับฉัน

ทีวีที่นี่เล็ก แต่มีบริการเคเบิลทีวี ผ้าปูเตียงดูดี แต่เตียงเลื่อนไปเลื่อนมาเมื่อฉันนอน

มีที่จอดรถอยู่ติดกับโรงแรม คุณจะรู้สึกชอบที่นี่มากเพราะมันห่างจากถนนใหญ่เพียง 100 เมตร ถ้าคุณเดินออกไปที่ถนนใหญ่และเลี้ยงซ้ายจะมีร้าน 7-11 ให้บริการอยู่ และหากเดินต่อไปอีกจะมีร้าน Pizza Company และ Swensen แถวๆนี้มีแทกซีและมอเตอร์ไซค์รับจ้างคอยให้บริการอยู่

ที่ถนนใหญ่ๆใกล้ๆกับสะพานมีร้าน Pizza Hut และมีห้างสรรพสินค้าซึ่งคุณสามารถพบกับร้าน KFC Dairy Queen และอื่นๆได้ที่นั่น

ฉันคิดว่าเงิน 1,700 บาทดูเหมือนจะมากไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ที่ไม่มีสระว่ายน้ำ

1  ขอบคุณ William J
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ต้องหยุดที่ชลบุรีเพราะมาทำธุรกิจ เป็นโรงแรมที่เยี่ยมมาก พนักงานดี โรงแรมสะอาดและทันสมัย มีพื้นที่ให้อ่านหนังสือใกล้ๆลิฟต์ที่ชั้นเรา แถมมีภาพยนตร์ให้ชมในห้องด้วยถ้าอยากจะยืมมาดู ประทับใจกับโรงแรมนี้มาก

ขอบคุณ arif_a786
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2012

อืม...ด้วยเรทราคาสำหรับกลางคืนแล้วฉันมั่นใจว่าโรงแรมนี้ดีเหมาะพอจะพักตอนค่ำ ไม่สงสัยเลยว่าทำไมห้องดูเก่าแต่บรรยากาศมีชีวิตชีวาดี ข้อดีข้อหนึ่งคือมีร้านอาหารอยู่บริเวณรอบ ๆ โรงแรม ดังนั้นคุณไม่หิวแน่นอน

ขอบคุณ WuYeong
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ