ตึกคอม - ชลบุรี
ศูนย์รวมไอที

ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอที ที่มีครบทุกอย่าง เคยไปซื้อคอม ให้คำแนะนำดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020
Manassanan_nan
ศรีราชา, ไทย
ศูนย์ไอที

ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอที ร้านค้ามือถือ ที่นี่มีโรงเรียนกวดวิชา รวมทั้งมี Harbor Land... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Pearwah
อ่านรีวิว ทั้งหมด 21 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

สื่อออนไลน์ปัจจุบันนี้อาจจะง่ายต่อการเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์ แต่ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าจะซื้อสินค้าไอทีผ่านช่องทางนี้ จะไปซื้อที่ร้านโดยตรง ทางตึกคอมฯมีร้านค้าให้สาขาเลือกดูและได้สอบถามได้ และไปซ่อมรอรับได้เลย ภายในยังมีร้านอาหาร และยังมีเครื่องเล่นฮาร์เบอร์แลนด์อีกด้วย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ynpnt741
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

อยากให้โปร super sale มีแบตสำรองมาขายอีก อันเดิมพังแล้วอยากได้ซัก 30,000 แอม ถ้ามีหูฟังเสี่ยวมี่มาจัดโปรก็จะดีมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 349khanitthak
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

ถ้าอยากได้อุปกรณ์ ไอที ที่ดีและครบที่สุดในชลบุรีไปที่นี่เลยครับ ครบสุด ไม่ต้องไปที่อื่นเลย ที่เดียวเอาอยู่ แล้วยังมีโปรดีๆอีกด้วย ประทับใจมากครับ

ขอบคุณ Thanatip23
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020

ถ้านึกถึงคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆผมก็จะมาที่นี้เลยเพราะมีร้านให้เลือกหลากหลายมีแบนด์ดีๆที่น่าเชื่อถือได้

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nuttawat_TK
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตึกคอมชลบุรี มีสนามเด็กเล่นในร่มฮาร์เอบร์แลนด์ และของให้เลือกซื้อเยอะแยะเลย ร้านบริการด้านอาหารก็สะดวก มาที่เดียวได้ทั้งซื้อของและพาลูกเล่นได้ด้วย

ขอบคุณ watida1