ตึกคอม - ชลบุรี
ศูนย์ไอที

ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอที ร้านค้ามือถือ ที่นี่มีโรงเรียนกวดวิชา รวมทั้งมี Harbor Land... อ่านเพิ่มเติม

Pearwah
อุปกรณ์ IT

มีร้านอุปกรณ์ IT ให้เลือกเยอะดี ยังมีสวนสนุกให้เด็กๆได้เล่น ผู้ปกครองเลือกของรอเด็กๆเล่นได้เลย ดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
oilonair
อ่านรีวิว ทั้งหมด 21 รายการ

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ให้เด็กๆได้เล่นสนุกด้วย
ใครอยู่ใกล้ๆก็ลองแวะมากันนะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pearwah

ขอบคุณ oilonair
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ซื้อมือถือ หรือซ่อมอุปกรณ์ IT ทีไรต้องมาที่ตึกคอม ครบจบในห้างเดียว มีสวนสนุกให้ลูกๆเล่นฆ่าเวลา รอคุณแม่เดินช็อปปิ้ง สะดวกสบายมากค่ะ

ขอบคุณ Mosquitobaby
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เคยมาที่นี่เมื่อปีก่อน มาเดินเล่น มาซื้อสินค้า IT ต้องที่นี่เลย แอร์เย็น เด็กๆ ก็ชอบมาพราะมีฮาร์เบอร์แลนด์ด้วย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mam2k
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ใครว่าผู้หญิงไม่ซื้อไอที มาที่นี่มีครบ คอมพิวเตอร์ มือถือ อุปกรณ์ไอที ในตึกนี้ยังมีออฟฟิศให้เช่าอยู่ชั้นบนๆและมีharborlandที่ชั้นล่าง ชั้นล่างสุดมีสถาบันสอนพิเศษสำหรับเด็กๆ ระหว่างพาลูกมาเรียน ก็ยังเดินเล่นๆได้

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Bpanda24