สนุกมากกกกกกก
ไดโนเสาร์ ทั้งนั้นเลยครับ ทำใหม่ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมของเล่นเยอะแยะ ....... เด็กมาร่วมสนุกได้ ชั้นบนของเล่นสนุกมากครับ
ยินดีที่ชอบนะครับ หวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่สาขานี้อีกนะครับ
เหมือนที่นี่เป็นแลนด์มาร์คความสนุกของครอบครัวเลยค่ะ พอได้เข้าไปในโซนเด็กๆตื่นเต้นมาก มีไดโนเสาร์หลากหลาย เครื่องเล่นเยอะ
ทีมงานฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้ชื่นชอบสถานที่ของเราค่ะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมมาเล่นสนุกในธีมไดโนเสาร์ด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
Harborland กับธีมไดโนเสาร์ ชอบพาหลานมาเที่ยวมา ที่จอดรถเยอะสะดวก ติดถนนใหญ่จะนั่งรถประจำทางมาก็สะดวก มีโซนให้เล่นเยอะดีค่ะ
ทีมงานฮาร์เบอร์ตึกคอมชลบุรีขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและทุกๆคะแนนที่มอบให้ค่ะ อย่าลืมแวะมาเพลิดเพลินในธีมไดโนเสาร์ของเราอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ชอบมากค่ะ เดินทางสะดวก และมีกิจกรรมให้เด็กๆเล่นมากมาย ที่สำคัญผู้ใหญ่ก็ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆกับลูกได้ ไม่เบื่อเลยค่ะ ลูกสนุกมาก
Staffสาขาตึกคอมชลบุรีขอขอบคุณสำหรับการมาแสดงความคิดเห็นและทุกๆคะแนนที่มอบให้ค่ะ หากมีเวลาว่างแวะมาเทียวได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
เดินทางสะดวกอยู่ติดถนน ที่จอดรถมีให้เลือกเยอะสะดวกสบายค่ะ มีเครื่องเล่นเยอะ เด็กๆสนุกมากเลย เป็นธีมไดโนเสาร์
ฮาร์เบอร์แลนด์ยินดีต้อนรับน้องๆทุกๆท่านนะคะ
แล้วมาพบกันใหม่ในวันหยุดครั้งหน้า
ขอบคุณค่ะ
ชอบมากๆเลยครับ นอกจากเด็กๆจะได้สนุกกันเต็มที่กับเครื่องเล่นมากมาย สไลเดอร์หลายอันมากแล้ว ที่นี่ยังทำให้เด็กมีความรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในดินแดนของไดโนเสาร์อีกด้วย เหมาะกับเด็กๆทุกวัยเลย ทั้งเด็กเล็ก เด็กโต ชอบมากครับ
แอดมินรู้สึกดีใจมากเลยนะคะที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับไปหลังใช้บริการค่ะ และทั้งนี้ Admin ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ดีแบบนี้ค่ะ