ฉันพักที่นี่เป็นเวลาหนึ่งคืนเมื่อกุมภาฯ 2012 ขณะที่มาเวิร์คชอปที่มหาวิทยาลัยซึ่งอยู่ใกล้มาก ฉันจ่ายไป 1,500 บาท($US 50) เป็นค่าห้องผ่าน Agoda ที่ราคานี้ สำหรับโรงแรมนี้เป็นการเอาเปรียบอย่างแท้จริง
โรงแรมตั้งอยู่ริมทะเล(ห่างประมาณ 30 เมตร) แต่หาดสาธารณะต้องเดินไปอีกราว 10 นาที มีเพื่อนบ้านแวดล้อมที่ดี และมีตลาดปลาเล็กๆในตอนเช้า(เช้าตรู่) ด้านนอกของโรงแรม พนักงานเป็นมิตรและน่ารัก(เป็นคนบอกฉันเรื่องราคาปกติด้วยว่า ราคาปกตินั้นถูกกว่าที่เก็บออนไลน์ผ่านเว็บภาษาอังกฤษ) แขกคนอื่นระหว่างที่ฉันพักล้วนเป็นคนไทยกับคนจีน
ตัวห้องน่าจะราคาราว $15-20 ต่อคืนเท่านั้น สำหรับ $50 แล้ว มันคือหายนะ ที่นอนแข็งอย่างกับหิน ฉันต้องนอนบนผ้าคลุมเตียง มีทีวีและตู้เย็น(ตู้เย็นไม่ได้เสียบปลั๊ก) ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นใดอีก ตรงฝักบัวสกปรก ซึ่งรบกวนมากๆ ทางเดินด้านนอกเหมือนห้องสะท้อนเสียง และแขกคนอื่นก็ค่อนข้างเสียงดัง เวลาเดินเข้าและออกระหว่างตอนเช้าและตอนเย็น อาหารเช้าสำหรับคนเอเชีย หมายถึงจานที่ถูกวางตรงหน้าฉัน(และคนอื่นๆ) มีไข่เจียว ฮ็อตดอก แฮมสองแผ่น ขนมปังขาวปิ้ง มาการีน แยม และผักกาดที่มีมายองเนสราด ฉันทานไข่เจียวกับขนมปังปิ้ง
ไม่มีทางที่ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีก ฉันแนะนำเพียงแค่ถ้า (1) คุณเป็นคนไทยหรือจีน และ/หรือ (2) คุณมีงบจำกัดและไม่รังเกียจการไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสองทาง ให้แน่ใจว่าคุณจ่าย $20 หรือน้อยกว่า