“มื้อเย็นที่ริมผา”

ร้านอาหาร ริมผาลาภิณ
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก306 ร้านอาหาร ใน เมืองชลบุรี
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ยอมรับว่าตามมาร้นนี้เนื่องจากเห็นในที่รีวิวต่างๆ ค่อนข้างมาก วันที่มาเป็นวันเสาร์คนค่อนข้างเต็มร้าน รวมไปถึงนักท่องเที่ยวแดนมังกรครับ เข้าไปข้างในบรรยากาศถือว่าดีมากครับ แต่ต้องรีบมา เพราะที่ร้านไม่รับจองครับ ถ้าหากมีที่ว่างก็โชคดี ว่าได้วิว Sunset ครับ มาว่ากันด้วยเรื่องของอาหารครับ ที่เห็นน่าสนใจก็จะเป็นปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทยครับ อีกอย่างที่ผมชอบน่าจะเป็นหอยเชลล์อบชีสครับ โดยรวมถือว่าโอเคครับ แต่ติดตรง การบริการดูค่อนไปทางเย่อหยิ่งไปหน่อยครับ พนักงานส่วนมากหน้าจะตึงครับ ไม่ค่อยกล้าเรียกครับ แต่ถ้าหากใครแวะไปแถวนั้นลองดูครับ แล้วลองมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันน่ะครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Patikhom

รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดี เหมาะกับนั่งดื่มฟังเพลงริมทะเล อาหารรสชาดธรรมดา ถ้าต้องการนั่งทำเลดีๆ ต้องมาตั้งแต่ บ่ายแก่ๆ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Ratchadapa
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ไม่รับจองทางโทรศัพท์ ครั้งแรกไปที่ร้านประมาณ 1 ทุ่ม คิวยาวมากกกก เจ้าหน้าที่บอกให้รอ 22 คิว
ไม่ไหว ยาวเกิ๊น ไปหาร้านอื่นทานดีกว่า แต่ไม่ละความพยายาม อยากรู้ว่าวิวสวยแค่ไหน และอาหารอร่อยไหม วันถัดไป ไปที่ร้านก่อน 6 โมงเย็น ยังมีโต๊ะว่างประปราย ได้มุมวิวสวยด้วย วิวสวยจริงๆ
แต่ร้อนมาก ไม่มีลมในวันนั้น ร้านใหญ่รับลูกค้าได้เยอะ แต่เฉยๆกับอาหารนะ ชอบน้ำพั๊นช์มากกว่า อร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NiceTrip2014
รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมาก ติดทะเล มีเพลงฟัง เครื่องดื่มหลากหลายมาก จัดร้านสวยงาม ที่จอดรถสะดวกสบาย

ดนตรีสากล เพลงเพราะ ที่นั่งสบาย มีหลากหลายสไตล์ เหมาะกับการมาสังสรรค์ทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว

และคู่รัก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 555Dilicious
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านที่ไปรับประทานมาแล้ว 2 ครั้ง อาหารอร่อย สมราคา บรรยากาศดี มีที่นั่งในสวน ยุงน้อย ใกล้ทะเล มีการตกแต่งร้านน่าดึงดูด ถ่ายรูปสวย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ MaineCoon T

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ริมผาลาภิณ ยังดู

นาจอมเทียน, สัตหีบ
นาจอมเทียน, สัตหีบ

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี

เคยไป ร้านอาหาร ริมผาลาภิณ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ