มาทานหลังโควิด คนค่อนข้างเยอะเลย แต่มาครั้งนี้แล้วต้องบอกลาขาดเลย ดันพาแฟนและเพื่อนสนิทมาด้วย ไม่กล้าแนะนำร้านเลยครับ
- ไปตอน 19.30 ทางร้านแจ้งว่าอาหารหมดค่อนข้างเยอะ อันนี้โอเค เพราะต้องมาทานบรรยากาศ นั่งชิลล์ๆ
- พนักงานน้อยมาก ทั้งๆที่ชั้นตามหน้าผาเยอะ พนักงานไปกระจุกตัวอยู่ข้างบน สงสารที่พนักงานต้องมาเดินขึ้นลงๆบ่อยๆ
- พนักงานทิ้งลูกค้า ตามยากมาก นั่งที่โต๊ะนานมาก เมนูก็ไม่ได้ ต้องเดินไปขอ เดินไปง้อ อาหารได้ น้ำไม่ได้ จานไม่ได้ ต้องไปขออีก บางทีจะลุกเดินไปตามข้างบน เพื่อนก็บอกให้รอ อย่างนี้ไม่โอเค
- กินอาหารหมดไป 3-4 อย่าง นั่งรอปลาไปเรื่อยๆ จนเจอพนักงานคนใหม่ พนักงานคนใหม่บอกปลาหมดแล้วนะครับ แล้วให้เรารอทำไม โดนเพื่อนดุจนร้องไห้
- โต๊ะต่างๆบ่นกันหมด พนักงานโดนเละ
- คิดว่าผู้บริการถ้ายังไม่พร้อมเปิดบริการ ยังให้พนักงานเดินขึ้นลง ไม่มีพนักงานประจำตามชั้น ผมว่าอย่าเพิ่งเปิดครับ สงสารพนักงาน ส่วนลูกค้าเสียความรู้สึกสุดๆครับ
รสชาติ B
ราคา B