“อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ที่จอดรถฟรี”

ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก345 ร้านอาหาร ใน เมืองชลบุรี
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารอยู่สุดหาดพัทยา ริมทะเล มองเห็นวิวละเล ลมเย็นๆได้เลย อาหารขึ้นชื่อก็เป็นอาหารทะเลสด ทั้งกุ้งหอยปูปลา สดๆทำแล้วเสริฟ น้ำจิ้มแซ่บ ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ ปูไข่เต็มๆเนื้อแน่นๆ(หิวเลย) ที่จอดรถฟรีด้วยจ้า

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ angkana_ti

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านดังของพัทยา ตั้งอยู่ปลายสุดหาดจอมเทียน มีที่จอดรถกว้างขวาง บริเวณกว้างขวาง พนักงานเยอะ มีชื่อนำหน้าชื่อเล่น ปู ในร้านมีตู้โชว์ปลา กุ้งมังกร ปูเป็นๆ ปูเป็นปู ราคาปูไม่แพงมากตกโลละ 600 ราคาข้างนอกก็ 3-4 ร้อยบาท ด้านหน้าร้านมีหุ่นปูยักษ์ไว้ถ่ายรูป ตัวร้านติดทะเลแต่หาดไม่เหมาะการเดิน ราคาที่แนะนำ ปูม้าเป็นๆนึ่ง ส้มตำปูม้า ราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับการนั่งผ้าใบแล้วสั่งมานั่งที่นี้ดีกว่าเยอะมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chatree1976
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบร้านนี้มาก อาหารทะเลสด สะอาด ราคาไม่แพง
อาหารได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน
ไปจอมเทียนทีไรต้องแวะร้านนี้
อาหารทะเลสดๆ สะอาด อร่อยๆ แนะนำเป็นร้านนี้
ตรงไปสุดหาดจอมเทียน หน้าร้านมีปูตัวใหญ่หน้าร้าน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Salinthip1985
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารทะเลใหญ่ อาหารสด รสชาดอร่อย มีอาหารหลาหหลาย ที่จอดรถกว้างขวางจอดได้ทั้งรถส่วนตัวและรถบัสขนาดใหญ่ บริการรวดเร็ว ในราคาที่สมเหตุผล

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ spradit
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารที่นี่อร่อยครับ เมื่อเทียบกับร้านที่เคยทาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้จุก หรือ ลุงไสว รออาหารไม่นานมากครับ แนะนำนั่งด้านล่างจะดีกว่าด้านบน เพราะพนักงานเยอะหน่อย เวลาเรียกจะง่ายกว่าครับ และควรจะไปถึงก่อน 6 โมงเย็น ไม่งั้นคนจะเยอะมากหาที่จอดรถยากครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pokky_exp

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ปูเป็นสุดหาดจอมเทียน ยังดู

หาดจอมเทียน, พัทยา

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป ร้านอาหาร ปูเป็นสุดหาดจอมเทียน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ