“หม่ำปูชมทะเลกัน”

ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก311 ร้านอาหาร ใน เมืองชลบุรี
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มาพัทยาก็ต้องหม่ำอาหารทะเลกัน ร้านนี้เวลามาพัทยาจะต้องอุดหนุนเขาตลอด ถึงคิวจะยาวหน่อยแต่ก็คุ้ม อาหารทะลสดใหม่และยังให้เราทำได้หลายเมนู บริการก็เร็วไม่รอนาน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ hotbee2099

รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2016

จองโต๊ะไปช่วงวันหยุดยาว ไปถึงช้า 10 นาที ร้านปล่อยโต๊ะไปเร็ว เพราะคนเยอะมาก ต้องจองใหม่ คิวยาว แต่ก็รอไม่นาน พนักงานจดรายการอาหารอย่างละ 2 ที่โดยไม่แจ้งเราก่อน อาหารบางอย่างมาช้ามาก เช่นปูหลน รสชาติอาหารก็ทั่วๆ ไป ไม่โดดเด่น ราคาก็กลางๆ ร้านติดหาด ที่จอดรถก็พอหาได้ ทั้งในร้านและริมถนน

1  ขอบคุณ PuayPuay
รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2016

คนเยอะเต็มร้านแต่อาหารทำเร็ว รสชาติอร่อย
ตอนที่ไปกินเป็นตอนเย็นๆยุงเยอะมาก
รอบๆร้านจะมีขายของกินเล่นพวกหมึกปิ้ง โรตีด้วย

ขอบคุณ Kerkchai W
รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารสดบ้าง ไม่ทุกอย่าง ติดทะเล อากาศถ่ายเท วิวสวย ราคาไม่แพงมาก แต่ก็ไม่ถูกมาก คุ้มค่า อร่อย เป็นกันเอง ที่จอดรถพอใช้

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pong k
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร ซีฟู้ด ที่กล้ารับประกันได้เลยครับว่า ของพี่เค้าสดจริงๆแล้ว นํ้าจิ้มรสเด็ด สุดๆ เอาไปเลยครับ☆☆☆☆☆

ขอบคุณ Cosmopolitan655670

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ปูเป็นสุดหาดจอมเทียน ยังดู

หาดจอมเทียน, พัทยา
พัทยา, จังหวัดชลบุรี

พัทยา, จังหวัดชลบุรี
บ้านบางเสร่, สัตหีบ

เคยไป ร้านอาหาร ปูเป็นสุดหาดจอมเทียน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ