“อาหารทะเลเหมาะกับีบประทานเป็นหมู่คณะ”

ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก307 ร้านอาหาร ใน เมืองชลบุรี
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสุดหาดนาจอมเทียน ตอนนี้ปรับปรุงสถานที่ ลานจอดรถราดยางมะตอยกว้างขวางร้านอาหารนั่งสบายสไตล์เปิดโล่งหลังคาสูงระบายอากาศ เราไปเป็นหมู่คณะ ทอดมันปลากรายอร่อย ต้มจืดสาหร่ายหมิอไฟรวมอาหารทะเลหลากหลาย ทะเลผัดฉ่าเผ์ดไปหน่อย ปกงเนื้อปูยอดมะพร้าวอ่อน ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาหมึกนึ่งมะนาว ตบท้ายด้วยผลำไม้ตามฤดูกาล แตงโม กับสับปะรด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jajavalB

รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

หาที่ใช้คูปอง #เราเที่ยวด้วยกัน ที่พัทยาอยู่ไหม? แนะนำ ปูเป็น SEAFOOD PATTAYA ร้านอาหารทะเล สด อร่อย คุ้มราคา อยู่ริมหาดจอมเทียน

🦀ปูม้านึ่งสด เนื้อหวาน น้ำจิ้มรสแซ่บ
🦑หมึกไข่นึ่งมะนาว ไข่เน้นๆ รสชาติดี
🐟ปลากระพงทอดน้ำปลา สด กรอบ ไม่อมน้ำมัน
🦀ส้มตำปูม้า ปูสด
🍤ทอดมันกุ้ง หนานุ่ม เนื้อกุ้งแน่นมาก
🥬ผักยอดมะระไฟแดง อันนี้เค็มไปหน่อย
🍚ข้าวผัดปู อร่อยปกติ

#jjontheway #jjlovetoeat #ปูเป็น #ร้านอร่อยพัทยา #อร่อยพัทยา #ชลบุรี #อร่อย #อาหารทะล

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ JJ_ON_THE_WAY
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นอีกหนึ่งร้านถ้ามาพัทยาต้องห้ามพลาดเด็ดขาด อาหารทะเลสดๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง รสชาติมาตรฐาน​มากี่ครั้งก็ไม่เคยเปลี่ยน บรรยากาศ​ริมทะเล ถ้านั่งติดถนน ร้านใหญ่มากกว้างมาก ไม่แออัด การบริหาร​จัดการที่ดี พนักงานดูแลเอาใจใส่ ต้องที่ปูเป็นที่เดียว

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Yongppl
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ปลากระพงดีมากกกก สดมากค่ะแต่ที่ชอบมากๆหอยตลับผัดพริกเผาไปกี่ครั้งก็สั่งอร่อยมาก ช่วงนี้มีดนตรีสดให้ฟังด้วยชิลมาก ไปพัทยากี่ครั้งก็แวะตลอด

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Explore12185979311
รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ร้านอาหารปูเป็น เมนูต่างๆจะเน้นอาหารทะเล seafood เป็นหลัก ช่วงค่ำคนเยอะมาก บรรยากาศดีริมทะเล 🇹🇭🙂📷🏖🐟🍤🐙🥘🥗🍚🍹🍴🇹🇭

2  ขอบคุณ vanapong

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ปูเป็นสุดหาดจอมเทียน ยังดู

หาดจอมเทียน, พัทยา
พัทยา, จังหวัดชลบุรี

พัทยา, จังหวัดชลบุรี
บ้านบางเสร่, สัตหีบ

เคยไป ร้านอาหาร ปูเป็นสุดหาดจอมเทียน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ