บรรยากาศดี รสชาติมาตรฐานไม่มีอะไรโดดเด่นแต่ราคาอาหารค่อนข้างแพง ยังดีที่พนักงานเอาใจใส่ ขยันขันแข่ง...
ร้านประภาคาร ตั้งอยู่ริมหาดบ้านอำเภอ ไม่ไกลจากพัทยามากนัก ตัวร้านมี 2 ชั้น เราเลือกนั่งรับลมชมวิวด้านบน วิวยามเย็นมองเห็นพระอาทิตย์ตกและทะเลกับทิวมะพร้าว สวยงามมาก มากับคนพิเศษยิ่งโรแมนติคเลยค่ะ พนักงานบริการโอเค อาหารอร่อยหลายอย่าง ที่สั่งมาทาน มี ออส่วน ต้มยำทะเลรวมมิตร ส้มตำปูม้า ปูนิ่มทอดกระเทียม ราคาค่อนข้างสูงเหมือนกันค่ะ มีดนตรีสดเล่นด้วยตอน 1 ทุ่ม โดยรวมก็คุ้มค่า เพราะวิวและบรรยากาศด้วยค่ะ มีโอกาสก็จะมาอีก ชอบมากๆค่ะ
ร้านก็ธรรมดา อาหารอร่อยนะ แต่ราคาค่อนข้างสูงบรรยากาศในร้านก็ไม่มีอะไรพิเศษ ดีที่มีดนตรีเล่นให้ฟังสดๆ ไม่ปะทับใจคับร้านนี้
ร้านสวยงาม อาหารอร่อยมาตรฐาน บรรยากาศดี มีดนตรีเล่นสด ขอเพลงได้ เล่นเพลงได้ทุกยุค อาจหายากหากเข้าผิดทาง ก็จะไกล และอาจหลงได้ ต้องศึกษาทางให้ดีก่อนไป