“ไม่เป็นที่น่าพอใจ”
รีวิวของ ครัวชนบท

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
ครัวชนบท
ได้รับการจัดอันดับ ที่156 จาก306 ร้านอาหาร ใน เมืองชลบุรี
รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศร้านโดยรวมพอใช้ได้ ดนตรีสดเล่นได้เพราะดี แต่เสียตรงที่อาหาร ออกช้า และรสชาติไม่เข้มข้นและไม่ค่อยสด เรื่องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หมดบ่อย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ HunterPuent

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวชนบท ยังดู

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี

เคยไป ครัวชนบท แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ