“เครปผลไม้อร่อยเว่อร์”

ร้านกาแฟ บ้านต้นเค้ก
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก412 ร้านอาหาร ใน เมืองชลบุรี
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ปกติเวลามาบ้านต้นเค้กจะต้องกินเค้กผลไม้ตลอด เพราะเนื้อเค้กนุ่ม อร่อย หอม อัดแน่นด้วยผลไม้ที่แทรกอยู่ในเนื้อเค้กแบบเป็นชิ้นๆ แต่ครั้งนี้ได้ลองเครปผลไม้ที่มีเนื้อผลไม้แทรกอยู่ในชั้นเครป เนื้อแป่งเครปนุ่ม หอม รสชาติไม่หวานมาก อร่อยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Beernopsiri

รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านบ้านต้นเค้กอยู่ที่ถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี แถวนั้นรถไม่ติด มีที่จอดรถหน้าร้าน
ร้านมีบรรยากาศดีมาก มีที่นั่งด้านนอกที่ร่มรื่น และที่นั่งในห้องแอร์ จัดตกแต่งร้านอย่างสวยงาม
เครื่องดื่มรสชาติธรรมดา แต่เค้กอร่อยกว่าร้านทั่วไป ที่ชอบมากที่สุดคือ บานอฟฟี่พาย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kannikar L
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เคยมีโอกาสได้มาทานเค้กที่นี่ในช่วงแรกๆ ที่เพิ่งเปิด
ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจกับบรรยากาศร้าน และการบริการ
ล่าสุดที่เพิ่งไปมา อยากบอกว่าบริการไม่ประทับใจมากๆค่ะ
วันที่ไปคนเยอะมาก คนที่มารับคิวพวกเราก็พูดจาไม่มีหางเสียง
คืออะไร เราเป็นลูกค้านะคะ พูดดีๆก็ได้ค่ะ แล้วดูจะเรื่องเยอะนิดนึง
ส่วนรสชาติของเค้กกับเครื่องดื่ม ก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดติดอกติดใจ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pharikarn
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านเค้กบรรยากาศดีดี ที่บางแสน มีโซนนั่งด้านนอก และติดแอร์
พนักงานบริการดี เค้กมีให้เลือกเยอะมาก หน้าตาน่าทาน
เราต้องสั่งเค้ก และเครื่องดื่มก่อน และจ่ายเงิน ถึงจะได้เบอร์โต๊ะมา
พอถึงที่นั่งก็รอเค้ก นั่งรอไป ถ่ายรูปเล่นไปก็ชิวดี
บรรยากาศด้านนอกมีที่นั่ง และให้ถ่ายรูปได้หลายมุมสวยดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ zilchz62
รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านเค้กใหญ่ มีส่วนห้องแอร์กับเอาท์ดอร์ คนนิยมมาถ่ายรูปกันเพราะตกแต่งร้านน่ารัก มีเค้าลางของความโทรมตามกาลเวลา หวังว่าร้านคงมีการปรับปรุงอยู่เสมอนะ

ระบบการสั่งแปลกๆ พนักงานจะให้เบอร์โต๊ะมา เลือกเค้ก-เครื่องดื่ม จ่ายเงินแล้วค่อยไปนั่งตามเบอร์ ตอนไปลูกค้าเยอะก็งงๆเอ๋อไปนิดนึง พนักงานรับออร์เดอร์ก็หน้าบอกบุญไม่รับ

เค้กที่สั่งราคา 90-95 อร่อยดี เครื่องดื่มราคาประมาณ 45-60 ก็ถือว่าน่าแวะมาซ้ำถ้าผ่านมาอีกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sudkanueng

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านกาแฟ บ้านต้นเค้ก ยังดู

เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี
ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี

ศรีราชา, จังหวัดชลบุรี
เมืองชลบุรี, จังหวัดชลบุรี

เคยไป ร้านกาแฟ บ้านต้นเค้ก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ