ลมทะเล

วันหยุดพักผ่อนไปนั่งริมหาดเม้ามอยกับเพื่อน ช่วงค่ำจนถึงดึกบรรยากาศดีมาก เย็นลมทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Rainbow W
3 คืน 4 วัน ที่บางแสน เที่ยวปลายธันวาคม

เดินทางจาก กทม ชั่วโมงนิดๆ แบบขับมาเรื่อยๆ เดินชายหาดเช้าๆ สะดวก คนน้อย ถ่ายรูปได้วิวสวยๆ ดีๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2023
590theerawutw
จังหวัดนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 576 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ปีหลังๆรู้สึกหาดสะอาดขึ้นมาก การจัดการดีหาดมากขึ้น อาหารไม่แพงมาก. ปลายหาดมีสวนสนุกของเทศบาลให้เด็กๆได้เล่น.

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ warang44
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สกปรกมาก น้ำเน่า เหม็น มีขยะเต็มไปหมด ไม่สามารถที่จะลงเล่นน้ำได้ ขอติติงให้มีการปรับปรุงมา ณ ที่นี้ หากต้องการเที่ยวทะเล ไม่ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งคะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tadee19770926
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นทะเลที่ใกล้มาสำหรับคนเวลาน้อย อาหารที่ขายอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง แต่ตอนไปน้ำทะเลไม่สะอาด มีขยะลอยแอบเศร้าเล็กน้อย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TanapatV
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าบางแสนจะไม่มีใครรู้จัก..หรืออาจมีอดีตที่ฝังใจที่นี้ก็เป็นได้..ผมก็คนหนึ่งแหล่ะครับที่มีอดีตฝังใจในที่แห่งนี้ เมื่อได้มาเยือนทีไร.เป็นต้องนึกถึงอดีตในวัยเด็กไม่ได้..จะว่าเป็นทะเลทีแรกเลยก็ว่าได้ที่ได้มา..ทุกๆ คนลองมาหาประสบการณ์มาย้อนรำลึกถึงอดีตเก่าหรือ คนใหม่ๆ ก็ลองมาหาประสบการใหม่ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นอดีตเก่าไว้รำลึกถึงเหมือนผมกันดูนะครับ..มาง่าย..ถามใครก็รู้จัก ขนาด googlemaps ยังรู้จักเลย..

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mechokgraphic
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

แหล่งพักผ่อนย่อนใจชายทะเล ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียง ชั่วโมงกว่าๆก็ถึงแล้ว หากการจราจรไม่ติดขัด หาดบางแสนปัจจุบันมีสภาพน่าท่องเที่ยวมากขึ้น น้ำทะเลใสสะอาด และมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัวหลากหลาย ทั้งทางน้ำเช่น เจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท ทางบกก็มีปั่นจักรยาน หรือนอนพักผ่อนริมชายหาดก็ได้

ขอบคุณ thanavat