ลมทะเล

วันหยุดพักผ่อนไปนั่งริมหาดเม้ามอยกับเพื่อน ช่วงค่ำจนถึงดึกบรรยากาศดีมาก เย็นลมทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Rainbow W
3 คืน 4 วัน ที่บางแสน เที่ยวปลายธันวาคม

เดินทางจาก กทม ชั่วโมงนิดๆ แบบขับมาเรื่อยๆ เดินชายหาดเช้าๆ สะดวก คนน้อย ถ่ายรูปได้วิวสวยๆ ดีๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2023
590theerawutw
จังหวัดนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 577 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2016

1 ชั่วโมงจากกรุงเทพครับ ใกล้สุดๆ ที่นี่มีทุกอย่างให้เลือกครับ อยากเที่ยวแบบไหน พัหผ่อนหย่อนใจ หรืออยากเที่ยวเร้าใจสนุกสนานมีหมดครับ หรือจะทริปกินแหละพุงแตกกระจาย อาหารทะเลเอย ของฝากหนองมนเอง ครบ มาๆ มาเที่ยวบางแสนกันครับ

ขอบคุณ NuttapolU1
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2016

ถ้าไปวันธรรมดาจะเงียบดีมากค่ะ บรรยากาศดี ยิ่งไปตอนเช้าๆ ลมค่อนข้างแรงแต่บรรยากาศดีค่ะ คนไม่เยอะด้วย เลยเข้าไปหน่อย เป็นสะพานปลา ดูชาวประมงจับปลาก็ได้อีกหนึ่งบรรยากาศเหมือนกันนะคะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ OrawunM
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หากไปช่วงวันหยุดยาวๆหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณจะพบความวุ่นวาย เพราะคนเยอะมากๆ หน้าชายหาดมีร่มกางตลอดแนว ไม่สงบเอาซะเลย ค่าที่นั่งในร่มก็คนละ 150 บาท นั่งได้ทั้งวัน ไม่รวมอาหารที่ราคาค่อนข้างสูง นั่งทานในร้านอาหารหรือโรงแรมยังสงบกว่ามาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ benzwinwin
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นทะเลที่สวยงามมากและสะอาดมากๆๆๆๆมีการจัดการที่ดีบรรยากาศสวยงามมากเหมสะไปยั้งทานอาหารกับเพื่แนๆๆๆและครอบครัวไปเป็นหมูคณะก็ดีมีอาหารที่ขายเยอะมากมีอาหารทะเลที่สดสะอาดปลอดภะยและที่สำคัญไม่ไกล้จากกรุงเทพขอแนะนำเละนะคับหาดบางแสนไกล้มากเหมาะที่จะหลบความวุ่นวายจากกรุงเทพไปหาสื่งที่สวยงามและผ่อนคลายนั้ง่ดื่มเบีรย์เย็นน้งดูนำทะเล

ขอบคุณ Thanee K
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นหาดที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากครับมีของขายบริการอย่างเต็มที่เลยที่เดี่ยวอยากให้ทุกคนๆด้ไปนะครับ.

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Suksansuwanno