ลมทะเล

วันหยุดพักผ่อนไปนั่งริมหาดเม้ามอยกับเพื่อน ช่วงค่ำจนถึงดึกบรรยากาศดีมาก เย็นลมทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Rainbow W
3 คืน 4 วัน ที่บางแสน เที่ยวปลายธันวาคม

เดินทางจาก กทม ชั่วโมงนิดๆ แบบขับมาเรื่อยๆ เดินชายหาดเช้าๆ สะดวก คนน้อย ถ่ายรูปได้วิวสวยๆ ดีๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2023
590theerawutw
จังหวัดนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 578 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หาดบางแสน สถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางมาได้สะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถเดินทางมาเช้าเย็นกลับได้เลย เช่าเก้าอี้ผ้าใบนั่งกินนลมชมทะเลชิวๆ ก่อนกลับบ้านแวะซื้อของฝากที่หนองมน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Bpanda24
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ชอบไปเที่ยวหาดบางแสนอยู่ใกล้กรุงเทพขับรถไปประมาณ3ชม.ชอบพาลูกไปเล่นน้ำในช่วงบ่ายๆๆเล่นทรายแวะซื้อของกินที่อ่างศิลาแล้วมานั่งกินชิวล์ๆๆไปชอบไปช่วงเย็นๆๆวันเสาร์เพราะอากาศดีมากเลยแดดไม่ร้อน

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Z5389JL_
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปเคาท์ดาวน์ที่หาดบางแสนมา เลิศเวอร์ มีคอนเสิร์ตด้วย 😊😊 ฟินมากแม่ พอเช้าก็แวะเที่ยวต่อนิดหน่อยก็กลับไปทำงานเหมือนเดิม 5555

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pareva28
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

ตอนนี้หาดสะหาดน้ำใสมากค่ะ ยิ่งบรรยากาศยามเย็น นั่งชิวๆริมน้ำได้เลย แวะมาเที่ยวกันได้เลยจ้า ที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพด้วยด้วยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Aemkeb1234
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ระยะที่ดีที่สุดไม่ได้ขึ้นอยู่กับจุดหมายที่จะไป....แต่ขึ้นอยู่ว่าระหว่างทางเราเจออะไรดีกว่า. การเดินทางไม่จำเป็นว่าจะต้องออกเดินทางไปเพื่อหาจุดหมายเพียงอย่างเดียวลองเที่ยวแบบไร้จุดหมายบ้างก็ดีนะ สวัสดีค่ะวันนี้เราจะบอกทุกคนว่าจุดหมายเราคือหาดบางแสนแต่ก่อนที่จะไปหาดขอแวะวัดทำบุญกันก่อน วัดนี้มีกี่ชื่อเราไม่แน่ใจ แต่เราเรียกว่าวัดแสนสุข พุทธอุทยานดินแดนนรกและสวรรค์ ภาพที่เห็นคือโซนนรกและสวรรค์ที่แยกออกเป็น2ฝั่ง รูปปั้นเรื่องราวนรกสวนรค์ที่ชัดเจนเห็นแล้วชวนตื่นเต้น ทำบุญอิ่มใจ เห็นแล้วอิ่มตา เราก็ไปพักผ่อนชิวๆยังจุดหมายคือหาดบางแสนสถานที่ที่ใครก็รู้จัก กินบรรยากาศ นั่งชิวๆ ไม่ว่ากับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ก็เหมาะที่จะพากันไป วันนั้นเรามีเด็กๆไปด้วยก็สนุกเด็กๆเล่นน้ำกันสนุกสนาน ถ้าไม่รู้จะไปไหนเย็นๆนั่งเล่นริมหาดพกเตาปิ้งย่างไปก็ดีนะเห็นหลายคนทำเเล้วดูอบอุ่นมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nomad798874