ลมทะเล

วันหยุดพักผ่อนไปนั่งริมหาดเม้ามอยกับเพื่อน ช่วงค่ำจนถึงดึกบรรยากาศดีมาก เย็นลมทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Rainbow W
3 คืน 4 วัน ที่บางแสน เที่ยวปลายธันวาคม

เดินทางจาก กทม ชั่วโมงนิดๆ แบบขับมาเรื่อยๆ เดินชายหาดเช้าๆ สะดวก คนน้อย ถ่ายรูปได้วิวสวยๆ ดีๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2023
590theerawutw
จังหวัดนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 578 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หาดบางแสนส่วนตัวชอบมาตอนกลางคืนอากาศไม่ร้อน ลมเย็น เสียงคลื่นกระทบฝั่ง รู้สึกสบายใจเวลาที่มาบางแสนรับลมเย็น บางแสนมีแบ่งเป็นโซนดื่มกินข้าวปิ้งย่างจะอยธ่หาดวอนนภากับที่แหลมแท่นศุกร์เสาร์อาทิตย์จะมีตลาดนัดวอคกิ้งสตีส เสื้อผ้าของกินขายเยอะแยะมากมาย โซนเงียบจะอยู่หาดบางแสนตลอดช่วง เดินเล่นหาดทราย ฟังเสียงคลื่นเสียงลม

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ faranonglak
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020

หาดบางแสน เอาใจคนที่ไม่ค่อยมีเวลา อยากหาที่พักผ่อนเสาร์-อาทิตย์ แต่ไม่อยากขับไปไหนไกลมาก แนะนำให้มาเที่ยวที่ “หาดบางแสน” เพราะบางแสนเป็นส่วนหนึ่งของชลบุรี ถึงแม้จะอยู่ติดกับพัทยา

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ toonppbk

เป็นทะเลที่วิวสวย น้ำสะอาด ไม่มีขยะ น่าเล่น เหมาะสำหรับที่ถ่ายรูป และมีคนท่องเที่ยงมากมาย ที่พักก็มีเยอะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ KooNKanoMToD

ลมเย็นสบาย อากาศดี นั่งชิวๆอยู่บนชายหาดรู้สึกผ่อนคลายมากครับ อาหารก็อร่อย มีจอดรถมากมาย เดินทางสะดวก

2  ขอบคุณ JFX9
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หาดสะอาดกว่าเมื่อก่อนเยอะค่ะ เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปพักผ่อน นั่งชิวๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เด็กๆชอบค่ะ

ขอบคุณ APsycho