Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Priceline฿1,822
Expedia.com฿2,278
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นึกไรไม่ออกก็บางแสนเลยไง........ขับรถไปโดยยังไม่มีจุดหมายปลยทาง โรงแรมก็ยังไม่ได้จอง......เอ๊ะๆๆ...อ้าวๆๆๆ...มาถึงเรียบชายหาดสะดุดตากับชื่อโรงแรม...เห็นข้างนอกก็สวยดี เลยเข้าไปติดต่อ ขอเตียงคู่..ราคา 3,000 บาท..ไม่ลังเลจัดไป 1 ห้อง เลือกตรงนี้เพราะมันอยู่ใกล้หาด.............
......ตกเย็นมาลงไปเล่นน้ำที่สระ..เบื่อน้ำเค็ม 55555...เดี๋ยวเช้าจะไปเข้าฟิตเนตเพราะมีห้องให้เล่นด้วย..บริเวณพื้นที่ดดยรวมกว้างขว้างเลยละ สนามหญ้า สนามเด็กเล่นสำหรับครอบครัว
...อาหารเช้าพอได้นะ...เต็มสิบให้เจ็ดครึ่ง...ลองมาดูกันเอานะครับ..เพราะที่เลือกที่นี่คือสะดวก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองห้องที่เห็นทะเล
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ siwapong
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาดบางแสนแค่ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม แต่ทะเลไม่ค่อยสวยมากนัก
โรงแรมก็ไม่ใหญ่มาก อาหารรสชาติธรรมดา ห้องพักกับห้องทานอาหารและจัดเลี้ยงเดินไกลไปหน่อย สระว่ายน้ำมีสไลเดร์ให้เล่น เด็กๆน่าจะชอบ

ขอบคุณ seanrika
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บริการดี พักตั้งแต่ยังไม่ทำใหม่ ตอนนี้ทำใหม่อลังการมาก
ใกล้ทะเลหรือชายหาด หน้าโรงแรมมี 7-11 ส่วงปลอดภัย ประทับใจมาก ไปบ่อยครับที่นี่ พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส เดินทางสะดวกง่าย ไปไหนมาไหนก็ง่าย มัป้ายบอกตลอดทาง

ขอบคุณ DewBerrYz
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อยู่ติดหาดบางแสน ด้านหน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ บุฟเฟต์ในโรงแรมอาหารเยอะ
สระว่ายน้ำดีมาก กว้าง เกมาะสำหรับครอบครัว มีสไลด์เดอร์ให้เล่น เด็กๆ ชอบมาก
ตัวห้องก็มีทุกอย่างครบครัน

ข้อเสียคือ ตอนดึกจะได้ยินเสียงรถแข่งบนถนน เสียงดังงรบกวน

ขอบคุณ PIndingo
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากที่สุดบนหาดบางแสน ราคาอยู่ที่ 1500-2000 เท่านั้น

เทียบกับโรมแรมแถวนั้ันต่ำๆก็ 1200 แล้ว แต่ควรจองมา ถ้า walk-in เริ่มต้น 1900 สำหรับห้องธรรมดา

ห้องสะอาด อาหารเช้าจัดเต็ม ทำเลดีมากๆ มี 7-11 ข้างๆ มีสระว่ายน้ำ

เปรียบเที่ยบกับโรงแรมอื่นแถวนี้ โรมแรมนี้กินขาด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิลล่า มีทางเดินออกถนนได้ สะดวกมาก
3  ขอบคุณ Sarunz