มีโชว์การแสดงเสือ น่าตื่นเต้นดีแต่อากาศจะค่อนข้างร้อน พาลูกสาวมาที่นี่ แกยังกลัวๆไม่ค่อนอิน... อ่านเพิ่มเติม
นอกจากมีการแสดงฝึกเสือให้ให้กระโดดลอดห่วงไฟให้ทำตามคำสั่งของผู้ฝึกที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่แล้วยังมีโชว... อ่านเพิ่มเติม
เป็นทั้งฟาร์มเสือและจรเข้มีม้าแกรบให้เด็กได้ขี่เล่นมีกิจกรรมป้อนนมให้ลูกเสือตัวเล็กที่ยังไม่หย่านมมีเสือขาวเผือกให้นักท่องเที่ยวได้ดู
เด็กๆไปกันทั้ง รร.เลยชอบร่ะบอกสนุกดีมีสัตวมากมายแสดงได้ดีค่ะประทับจัย จะกลับไปอีก แต่ร้านอาหารน่าจะมีหั้ยเลือกมากกว่านี้นะคะ
แต่ก่อนตอนเป็นเด็กตื่นเต้นมาก ได้มีโอกาสไปตอนโตอีกครั้ง ทุกอย่างดีขึ้น แต่ยังคงบรรยากาศเหมืนอครั้งแรกตอนเป็นเด็ก ชอบมาก
หลายชายมาจากต่างจังหวัดช่วงปิดเทอม อยากไปเที่ยวสวนเสือศรีราชา อาอย่างเราก็ต้องจัดเต็มละซิ เด็กๆตื่นเต้นกันใหญ่ได้เสือหลากหลายชนิด ตัวใหญ่ก็ต่ากว่าหน่อย ตัวเล็กๆก็น่ารักดี มีให้อุ่มลกเสือด้วยสนุกกันใหญ่ เหมาะกับการมาเป็นครอบครัวจริงๆ วันธรรมดาคนไม่ค่อยมากดี ชอบๆ มากันนะ
สวนเสือศรีราชาเป็น สวนสัตว์ การแสดงโชว์สัตว์ ที่หลากหลายเปิดมา นานแล้ว
จากทริปนี้ผู้เขียน รีวิวไปเที่ยวเที่ยวเพื่่อพาเจ้าตัวน้อย ไปเปิดโลกทรรศ
เสือที่อยู่ที่สวนสัตว์นี้เยอะมากครับ มีกิจกรรมที่ให้ทำร่วมกับเสือเยอะ ทั้งยิงปืนให้อาหารเสือ ถ่ายรูปเสือ ป้อนนมเสือ การแสดงโชว์เสือ และยังมีการแสดงโชว์อื่นๆ ด้วย อาธิเช่น โชว์แสดงช้าง โชว์แสดงจรเข้ และสัตว์อื่นๆ อาธิ วิ่งแข่งหมู ฯลฯ
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การเดินทางไปท่องเที่ยวกับเจ้าตัวน้อยของครอบครัว ควร ดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะ กรงจระเข้ มือเด็กเล็กๆสามารถแหย่เข้าไปเป็นอาหารจระเข้ได้โดยง่าย อีกทั้ง
มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะ (ถือว่าเป็นสิ่งดีต่อประเทศนะครับ) มีการสูบบูหรี่อย่างไม่เป็นจุดสูบนัก
สถานที่พักผ่อนสำหรับทุกคนในวันหยุด อยู่แค่ศรีราชา เสือเยอะมาก และยังมีสัตว์อีกหลายชนิดให้คุณได้ดู ที่นี่หากคุณอยากดูโชว์ต่างๆให้ครบ แนะนำให้ไปแต่เช้า และขอตารางเวลาโชว์มาเลย คุณจะได้ดูโชว์ได้ทั่ว มีทั้งโชว์เสือ โชว์จระเข้ โชว์ช้าง น่ารักมาก ชอบสุดเลยก็ควเป็นโชว์เสือ เพราะหาดูที่อื่นไม่ได้ แต่ร้อนไปหน่อย น่าจะติดพัดลมเพิ่มอีกเยอะ ๆ มีกิจกรรมให้อาหารสัตว์ด้วย ถ้าอยากไปเที่ยวแบบ 1 Day และไม่ไกลมาก แนะนำที่นี่ค่ะ อ้อ ติดร่ม หมวก พัด ไปด้วยก็ดี อากาศร้อนมาก