สวนเสือศรีราชา - ปิด
โชว์การแสดงเสือ

มีโชว์การแสดงเสือ น่าตื่นเต้นดีแต่อากาศจะค่อนข้างร้อน พาลูกสาวมาที่นี่ แกยังกลัวๆไม่ค่อนอิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Bpanda24
เมืองชลบุรี, ไทย
การแสดงเสือที่ควรไปชมสักครั้ง

นอกจากมีการแสดงฝึกเสือให้ให้กระโดดลอดห่วงไฟให้ทำตามคำสั่งของผู้ฝึกที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่แล้วยังมีโชว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2019
yuisuvimon
เกาะสีชัง, ไทย

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกของการมาที่นี่. ครั้งแรกอีกแล้ววว ตอนแรกไม่ได้กะจะมานะแต่พอดีว่ามันคือทางผ่านที่จะกลับบ้านบวกกับเวลาที่เหลือเฟือ เลยแวะสักหน่อย โดยรวมก็โอเคเลยค่ะ เพราะปกติเป็นคนชอบเที่ยวสวนสัตว์อยู่แล้ว ที่นี่มีหลายโชว์เลยสนุกดี ดูครบทุกโชว์เลยค่ะ แต่ที่ประทับใจและไม่เคยเห็นน่าจะโชว์เสือนี่แหละค่ะ ฝึกซะเป็นแมวเลย จุดพีคคือวันนั้นสงสัยเสือจะปวดฉี่ จู่ๆก็มีฉี่พุ่งออกมานอกกรงตอนกำลังแสดงแล้วยังไงล่ะคนดูก็กระเจิงสิคะ ฮามาก รู้สึกโชคดีที่ไม่ได้นั่งใกล้ตรงนั้น

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Paranoid-aa
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นที่เดียวที่ได้ใกล้ชิดเสือผ่านกระจกที่มีความปลอดภัย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดี มีจิงโจ้ด้วยนะ เด็กๆ น่าจะชอบ เราเที่ยวที่นี่ตั้งแต่ยังอยู่ที่เก่าหลายครั้ง จนกระทั่งเค้าจะย้ายไปที่ใหม่ก้อได้บังเอิญไปก่อนทำการย้ายอีก เค้าย้ายแล้วยังตามไปเที่ยวที่ใหม่อีกหลายครั้ง ด้วยงานที่ต้องทำกับชาวต่างชาติ พอนายใหม่ๆ มา ก็ต้องพามาเที่ยว คนต่างชาติเค้าชอบนะเราก็ชอบด้วยเลยได้มาเยือนหลายครั้ง มีเนื้อจรเข้ขายด้วย มีสัตว์อื่นๆ ให้ได้เดินชมอย่างเป็นระเบียบและปลอดภัย ว่าแล้วเดี๋ยวเสาร์ไหนว่างไปอีกดีกว่า คิดถึงอีกละ

ขอบคุณ Dudjaritar B
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

จากจุดท่องเที่ยว ที่คิดว่าเป็น เพียงทางผ่าน ผมจึงลองขับรถเข้าไปดู ขอบอกว่าต้องเป็นทริปทัวร์ หรือมีรถส่วนตัวเท่านั้นที่มาได้ ภายในบริเวณที่จอดรถ สะดวกสบาย เปิดโอกาสให้เราได้เดิน เยี่ยมชมส่วนต่าง ๆ บรรยากาศต่างจาก สวนสัตว์แห่งหนึ่งที่เราไปมา เพราะบริเวณค่อนข้างจำกัดกว่า ต้องพยายาม มาเช้าสักนิด เพื่อที่จะได้ไม่พลาดโชว์ดีดี ครั้งหน้า เราจะกลับมาอีก แต่ครั้งนี้ก็ประทับใจมากแล้วครับ แม้ว่าเที่ยวไม่ครบ

1  ขอบคุณ Nuch1983
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ก็มาดูการแสดงสัตว์ที่หลากหลายก็มาที่นี่เลยค่ะ เด็กๆน่าจะชอบมาก ส่วนตัวแล้วก็ถือว่าโอเคค่ะ มากับเพื่อนๆในวันพักผ่อน ก็ได่เปิดหูเปิดตาไปอีกแบบค่ะ

ขอบคุณ Tonkhaoable
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ท่องเที่ยว แบบพาเด็กไปเที่ยว ดูสัตว์ต่าง ๆๆ ไม่ใช่ว่ามีแต่เสืออย่างเดียวนะค่ะ มีสัตว์อื่น ๆๆ อีกมากมาย

ขอบคุณ noimoney