รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมที่นี่แย่มากๆ ทุกอย่างแย่ไปหมด เตียงนอนไม่สบาย ห้องสกปรก ไม่ต้องพูดถึงอาหารเช้า บอกได้คำเดียว เหมือนอาหารเลี้ยงหมู พนักงานไม่เป็นกันเอง ไม่ยิ้มแย้ม บริการไม่ดี ไม่ช่วยเหลือหรือแนะนำอะไรเลย พูดแค่ว่า เอ่อ หรืออะไรนะ? โรงแรมห่วย จะไม่กลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Travelguru1971
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2010

ที่พักโดดเด่น ดูน่าสนใจมากในฝั่งด้านหนึ่งของพัทยา ศรีราชา มีการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากทางพนักงาน สระว่ายน้ำที่แสนวิเศษที่ชายหาด ฉันไม่คิดว่ามีที่พักที่แสนวิเศษที่อื่นอีก นอกจากที่นี่ในอำเภอศรีราชา การบริการที่เป็นกันเอง ทุกมุมห้องสะอาด ฟรีอินเตอร์เน็ตเร็วมาก ทำให้ติดต่อกับโลกภายนอกได้เป็นอย่างดี อาหารไทยเลิศรส ในร้านอาหารที่อยู่เหนือผิวน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และวิวทิวทัศน์ของชายหาดที่แสนงดงาม เป็นการพักผ่อนที่แสนวิเศษมาก

3  ขอบคุณ thaispririt
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

ฉันมาพักที่นี่เป็นเวลาหนึ่งคืน ในเดือน ต.ค. กับภรรยา เพราะเนื่องจากการจองห้องผิดพลาด ทำให้ต้องเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม Pacific Park ที่อยู่ใกล้ๆ และไม่ได้พักต่อที่นั่น เนื่องจากห้องพักเต็มในวันนั้น แต่ที่นี่ก็มีข้อดีอย่างคือมีทิวทัศน์ที่สวยงาม ชายหาดงดงามมาก อีกทั้งราคาที่พักถูกมาก จ่ายไปประมาณ 43 AUD เท่านั้นสำหรับห้องพักริมทะเล พนักงานเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยม ฉันอ่านรีวิวแล้วพบว่า นักท่องเที่ยวต่างชาติอาจจะถูกคิดค่าบริการแพงขึ้น ดังนั้นมันจะดีมากถ้ามีคนในท้องถิ่น ช่วยแนะนำและติดต่อที่พัก เช็คว่าราคาเท่าไรต่อคืน ถ้าคุณโอเค ค่อยมาที่โรงแรมและเช็คอิน อย่างไรก็ตามที่นี่ค่อนข้างโอเค เป็นโรงแรมเก่า ไม่มีแอร์ที่ล็อบบี้ ค่อนข้างมืดในตอนกลางคืน ลิฟต์ก็ดูเก่า พรมสีเทาค่อนข้างเก่าเลย มีกลิ่นเหม็น พวกเราเห็นพนักงานทำความสะอาดสองคนกำลังปัดกวาดพรมทางเดินด้วยไม้กวาด นอกจากนี้ยังมีคนเดินอยู่แถวห้องพัก ดูน่ากลัว แต่จริงจริงแล้วเป็นช่างที่กำลังทาสีกำแพง ห้องพักที่เราพักนั่น แอร์เสีย จึงขอเปลี่ยนห้องพัก แต่ก็ดันเจอกับห้องน้ำที่มีปัญหาอีก ดังนั้นถ้าคุณเข้าห้องน้ำ ขอแนะนำกดชักโครกทันทีหลังจากถ่าย อีกทั้งจำเป็นต้องกดปุ่มชักโครกไว้จนกว่าจะฟลัชลงไปหมด อีกทั้งยังมีซากแมลงสาบในห้องน้ำ พื้นห้องน้ำเป็นไม้ ไม่ค่อยสะอาด อีกทั้งยังมีตู้เสื้อผ้าที่ค่อนข้างเก่า และเหม็นเมื่อเปิดออก โดยรวม ห้องค่อนข้างฝุ่นเยอะ บนพื้นและเตียง อาหารเช้าก็แย่มาก มันไม่ใช่อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และอาหารก็เหมือนจะไม่สดใหม่ สรุปแล้วฉันจะมาพักโรงแรมนี้อีกถ้าไม่จำเป็น มันเป็นโรงแรมที่ว่าง และถูกที่สุดสำหรับ 1 คืนก่อนที่จะไปเที่ยวเกาะเสม็ดต่อ

ขอบคุณ PikNick
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Room with a pool view
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2008

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2005