เป็นโรงแรมที่ติดสะพานปลา อ่างศิลา แบบที่เดินไปได้เลยค่ะ และที่นี่ไม่มีชายหาดงามๆไว้เดินเล่น/เล่นน้ำทะเลนะคะ สระว่ายน้ำก็ไม่มีเช่นกัน
เหมาะสำหรับเที่ยวเป็นครอบครัว ห้องกว้างมากๆเลย ตกแต่งน่ารัก ร่วมสมัย ห้องน้ำน่ารักดีค่ะ เป็นผ้าม่านกั้นแยก ห้องอาบน้ำ-ห้องส้วม ไม่ใช่ประตูธรรมดาๆ แต่ก็มิดชิดดี ห้องน้ำเป็น rain shower กับฝักบัว ไม่มีอ่างอาบน้ำ ในห้องมีรองเท้าแตะคีบให้เปลี่ยน ไปเดินชิวๆข้างนอกได้
โรงแรมมีบริการจักรยานฟรี เอาถีบเล่นไปสะพานปลา ก็ได้ไปใช้บริการค่ะ เพราะที่ตลาดรถติดมากถึงมากที่สุด ถ้าเอารถยนต์เข้าไปแทบไม่มีที่จอด ดังนั้นจักรยานหรือไม่ก็เดินไปคือดีสุด
ถัดจากโรงแรมไปด้านซ้ายมือ 400 เมตร มีศาลเจ้านาจา ก็แวะไปขอพร ถ่ายรูป แก้ปีชงอะไรกันได้
อาหารเช้าอยู่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมก็จัดว่าหลากหลาย มีครบทั้งไทย/จีน/ฝรั่ง ส่วนตอนเย็นก็มีบุฟเฟ่ซีฟู้ดพรีเมี่ยม เห็นว่ามีล๊อบสเตอร์ด้วย ที่ราคาแรงมาก ดิฉันสู้ไม่ไหวค่ะ เลยไปกินที่อื่นเอา
ที่รร.มีไอสกรีมครกด้วยนะคะ น่ารักดี ขอลงรูปนี้ละกันค่ะ