โรงแรมมีมาตรฐาน เรื่องความสะอาด เรียบร้อย พนักงานบริการและดูแลดี อาหารอยู๋ในระดับกลาง สำหรับคนที่สนใจไปจัดงานรื่นเริงต่างๆก็เหมาะสม ราคาที่ไม่แพง และการบริการและดูแลให้งานออกมาค่อยข้างถูกใจ ผู้ใช้บริการ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ตามมาตรฐานของโรงแรมทั่วไป มีห้องสัมมนาขนาดใหญ่หลายห้อง และมีผู้มาประชุม อบรม สัมมนา ที่นี่เยอะมากๆ ห้องอาหารที่นี่ทำอาหารอร่อย ทั้งอาหารมื้อเช้า กลางวัน และเย็น
พักที่นี่ 2 ครั้ง เพื่อมาจัดสัมมนา ห้องพักสะอาดตามมาตรฐาน แต่ที่นอนไม่มีผ้ารองกันเปื้อน เป็นที่นอนธรรมดาและเอาผ้าปูคลุมทับเลย พัก 4 คืน อาหารเช้าน้อย และเหมือนเดิมๆ ทุกวัน รู้สึกเฉยๆ กับที่นี่ แต่ก็เหมาะกับการมาจัดสัมมนา หรือประชุม เพราะห้องประชุมกว้าง มีให้เลือกหลายขนาด
เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใกล้แยกท่ากูบ กลางเมืองสุราษฎร์ธานี อยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี สามารถเดินไปได้และห้างเทศโก้โลตัสสุราษฎร์ธานี มีหลายห้อง ห้องสวยงามเหมาะกับการไปสัมนาเป็นหมู่คณะใหญ่ครับ
สุราษฏร์ธานีเป็นทางผ่านสำหรับการเดินทางไปที่เกาะสมุย ใช้เวลาบินประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพ โรงแรมตั้งอยู่ห่างออกไปสี่สิบนาทีจากสนามบินสุราษฏร์ การตกแต่งภายนอกของโรงแรมดูโอเค ถือว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในตัวเมือง อย่างไรก็ตามคุณภาพห้องก็ธรรมดาแบบโบราณ ไม่ค่อยสะดวกสำหรับฉัน ไม่มีกาต้มน้ำไฟฟ้า ทีวีแบบ CRT แต่ยังดีที่ช่องทีวีค่อนข้างโอเค อินเตอร์เน็ตต้องเสียค่าบริการเพิ่ม หนึ่งร้อยบาทต่อหนึ่งวัน อาหารเช้าเป็นอาหารพื้นเมือง ฉันค่อนข้างชอบผลไม้พื้นเมืองของที่นี่ ลำไย ค่อนข้างถูกปาก ซึ่งถือว่าหาได้ยากสำหรับโรงแรมที่เสิร์ฟผลไม้ชนิดนี้ ประทับใจกับระบบกุญแจที่ใช้เข้าห้อง โดยรวมถือว่าอยู่ในระดับสี่หรือห้าดาว ค่าที่พักประมาณ 30-40 USD ต่อคืน ตั้งอยู่ในตัวเมืองสุราษ ฉันคิดว่าที่นี่โอเค คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
โรงแรมนี้เป็นฝันร้ายอย่างแท้จริง พนักงานไม่มีมารยาท ไม่มีน้ำร้อนในห้อง อินเตอรืเนตนั้นใช้ได้แค่ที่ชั้น 1 คุณต้องจ่ายเงินเพื่อใช้สระว่ายน้ำ ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นแขกของโรงแรมและมันก็เป็นสระว่ายน้ำเล็กๆที่เป็นสิ่งน่าสนใจสิ่งเดียวที่คุณจะหาได้ที่โรงแรมนี้ พื้นที่บริเวณรอบๆโรงแรมนั้นเป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่ นอกจากซูปเปอร์มาร์เก็ตที่เดียวใกล้ๆแล้วก็ไม่มีอะไรให้ไป ไม่มีอะไรให้ทำ ไม่คุ้มกับราคามากๆ