Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 28/03/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
TravelocityUS$18
Vio.comUS$13
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง หน้าโรงแรมมีร้านอาหารกึ่งบาร์ และถนนฝั่งตรงข้ามมีร้านซักรีด สะดวกต่อการเข้าพักหลายวัน ราคาไม่แพง มีที่จอดรถรองรับได้หลายคัน แต่ลิฟท์ค่อนข้างแคบทำให้การลงลิฟท์ในเวลาเร่งด่วนอาจจะไม่ได้ลงในเที่ยวแรกที่มาถึง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องฝั่งหลังของโรงแรมจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้ไกลกว่า
ขอบคุณ noosonz
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไปถึงโรงแรมเดอะวันค่ำแล้วครับ แต่รู้สึกว่าจะไม่ไกลจากตลาดเกษตร (บริเวณลงรถบัสที่นั่งมาจากสนามบิน) ห้องพักก็สะอาดดีครับ เข้าพักห้องเตียงคู่ ห้องน่ำกว้าง สะอาด บรรณยากาศห้องดูสไตล์อพาตเม้นครับ หากใครไม่ซีเรียส หรือพักไม่นานก็แนะนำที่นี่ได้ครับ ราคาถูก สะอาด แต่ที่ชอบมากๆ คือ อาหารเช้า เป็นอาหารใต้ ขนมจีน แกงส้ม และอาหารเช้าที่นี่เยอะมากๆครับ คือถือว่าได้ทานอาหารประจำท้องถิ่น รู้สึกคุ้มค่ากับการมากพักที่นี่มาก ตัวโรงแรมก็มีร้านสะดวกซื้อ และมีร้านนั่งชิวๆชิลๆ ด้วยน่ะครับ แต่เตียงแข็งไปหน่อย แต่ก็ถือว่าสมราคาครับ ผมไปพักได้เรทราคาขององค์กรครับ ถ้าได้ไปสุราษฎร์อีกก็คงไปพักที่นี่แร่ะครับ ถือว่าห้องพักสะอาดและคุ้มค่ากับราคามากๆครับ และประทับอาหารเช้ามากๆครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ YOSVARIT
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อยู่ใจกลางเมือง บริเวณตลาดเกษตร สะดวก เหมาะแก่การต่อรถไปสถานที่ต่างๆ เพราะมีท่ารถที่มาจากสนามบิน และ มีท่ารถที่ออกไปสมุย รวมทั้งจังหวัดอื่นๆ หากใครมีแพลนไปสมุย แต่เครื่องลงที่สุราษ อยากพักที่สุราษสักคืนก่อน แนะนำโรงแรมนี้เลยครับ

3  ขอบคุณ Jirayut B
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ราคาไม่แพง ห้องไม่กว้างนัก อาหารเช้าอร่อยดี ตอนกลางคืนมีเสียงดังจากคาราโอเกะด้านล่าง สามารถเดินทางโดยรถรับจ้างได้ (รถตุ๊กๆ) เป็นราคาเหมา แต่ถ้าเดินจากปากซอยค่อนข้างเปลี่ยว

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ jittaporn2015
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

อาหารเช้า อร่อยดี มีให้เลือกเยอะหลากหลาย ที่จอดรถสะดวก อยู่ใจกลางเมือง เหมาะกับการเดินทางที่มีรถ ใกล้ๆกันมีสถานบันเทิงให้พักผ่อนได้ มีแผ่นหนังดีวีดีให้ยืมดูในห้องฟรี ห้องอาจจะแคบไปหน่อย ถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ x_men2014