Travelocity
Etrip
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมค่อนข้างใหญ่ มีผู้ใช้บริการค่อนข้างเยอะ โรงแรมอาจดูเก่าไปบ้าง แต่ภายในโรงแรมยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ สะอาด เรียบร้อย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างจะครบ การบริการก็ดี ราคาก็ไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ใช้บริการที่ต้องการพักในโรงแรมที่ราคาไม่สูงและมีมาตรฐาน

1  ขอบคุณ supof
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรม บรรจุบุรี ตั้งอยู่บนถนนเลี่ยงเมือง(บายพาส) ทำเลอยู่นอกตัวเมืองออกมา จะสะดวกมากถ้ามาด้วยรถยนตร์ส่วนตัวหรือเช่ามอเตอร์ไซค์เอา มีที่จอดรถกว้างขวางด้านหน้าโรงแรม ขนาดห้องพักพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่ ความสะอาดพอใช้ อาหารเช้ามีหลากหลายชนิดรสชาติโอเค

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ demanda2015
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2015

ห้องพักไม่แคบจนเกินไป แต่ไม่กว้าง เหมาะสมกับราคา ค่อนข้างสะอาด แต่ไฟภายในห้องค่อนข้างน้อย เดินทางด้วยรถโดยสารลำบาก ต้องเหมารถมา ติดถนนใหญ่ แต่ไม่มีรถโดยสารผ่าน มีที่จอดรถกว้างขวาง ถ้ามารถส่วนตัวจะสะดวกมาก ส่วนใหญ่แขกที่มาพักเป็นเซลล์ รอบข้างไม่มีร้านอาหาร ต้องทานอาหารของโรงแรมจะสะวดกที่สุด ราคาไม่แพง มีห้องประชุม

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ pudpeachbom
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2015

ห้องพักโอเค ไม่กว้าง แต่ไม่แคบจนเกินไป ค่อนข้างสะอาด แต่ไม่ชอบที่ติดตั้งหลอดไฟน้อย แสงไฟสลัวมาก ไม่สามารถนั่งทำงานตอนกลางคืนได้
โรงแรมมีที่จอดรถกว้างขวาง แต่ถ้ามาพักแบบไม่มีรถจะลำบากมาก ไม่สามารถเดินทางไปไหนได้ ไม่ใกล้ร้านอาหาร ต้องทานที่โรงแรมเท่านั้น ที่นี่มีบริการอาหารเช้า

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ waritarts
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เราเดินทางจากกรุงเทพมาาทางรถไฟถึงสุราษฏร์ธานีเวลา 01.00 น. และตัดสินใจที่จะหาที่พักดีกว่าที่จะไปรอที่สถานีขนส่งเพื่อขึ้นรถในตอนเช้า ที่พักที่นี่ราคาเหมาะสมเรารู้สึกประหลาดใจมาก ห้องพักและการบริการดี อาหารเช้าอร่อย แต่มีส่วนแย่เมื่อตอนเช็คเอาท์ พวกเค้าเก็บเงินเรามากกว่าที่ได้คุยกันไว้ ถึงและมีคำอธิบายมากมาย เราก็เลยจ่ายเงินส่วนต่างนั้นและลงไปกินข้าวเช้า และรู้สึกแย่ขึ้นเมื่อเราเรียกแทกซีเพื่อให้ไปส่งที่สถานีขนส่ง พวกเค้าไม่สนใจและบังคับให้เราใช้บริการรถของทางโรงแรม ซึ่งราคาสูงกว่าแทกซีถึงสองเท่า ในครั้งหน้าเราควรจะลองพักที่อื่นนะ

ขอบคุณ Asylum12