Nu P

โรงแรมราคาคุ้มค่า ใจกลางเมือง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ต.ค. 2015
ที่พักราคาถูกใจกลางเมือง มีที่จอดรถเพียงพอ ห้องพักสะอาดแต่เล็ก พนักงานบริการดีมาก แนะนำที่กินที่เที่ยวบริเวณรอบๆและของจังหวัด ตอนกลางคืนหาของกินง่าย มีรถประจำทางวิ่งผ่าน และมีตลาดนัดตอนกลางคืนเดินไปจากโรงแรมได้
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
0.6 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
ร้านอาหาร
0.9 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
Experience Surat thani’s attractions while you are staying at CBD Surat Thani Famous shopping malls are within walking distance from the hotel. Besides, the tourist attractions and cultural sites await you to explore while you’re here. Among the top places include the San jao night market street, Surat Thani Shrine, Surat Thani City Pillar Market, Surat Thani Antiques Market and Surat Thani Walking Street and many more.
  • StayForLong
0.1 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ภายในห้องพัก
0.8 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
0.3 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
89.6 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
5.4 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
3.3 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
Superior Room  ( Max 3 Adult )
2.1 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
100.4 กม. จาก มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ล
บาร์/เลานจ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองสุราษฎร์ธานี
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ใกล้ตลาด ใกล้ห้าง ของกินหาง่ายมาก ใกล้ศาลหลักเมือง ตอนเย็นเดินเล่นสบายๆ พนักงานบริการดีมาก มีน้ำร้อนบริการ มีไดร์เป่าผมให้ยืม ที่จอดรถด้านใน ใครมีรถอาจไม่ค่อยสะดวกนัก แต่รวมๆแล้วประทับใจ มีโอกาสจะไปพักอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ kanyavee
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มายเพลส แอท สุราษฎร์ โฮเต็ลเป็นโรงแรมเล็กๆอยู่ใกล้ Night Market บริเวณโรงแรมก็มีร้านค้า ห้างสรรพสินค้าเยอะ แต่ดูไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่ ภายในห้องนอนก็สะอาดพอใช้ มีที่จอดรถบริการ ถือว่าคุ้มค่าถ้าเทียบกับราคา

ขอบคุณ Prattana D
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

มาพักแค่วันเดียวเพราะขึ้นรถมาเกาะพะงันไม่ทันค่ะ แต่ประทับใจมาก แนะนำเลยสำหรับใครที่หาที่พักในตัวเมืองสุราษฎร์ เพราะราคาไม่แพง ทำเลดี อยู่กลางเมือง ออกไปหาของกินตอนดึกๆ ได้สะดวก หรือเดินไปอีกหน่อยก็เป็นห้าง ที่สำคัญอยู่ใกล้จุดขึ้นรถไปท่าเรือดอนสักเพื่อไปเกาะพะงัน เกาะสมุย พนักงานบริการดี ไวไฟแรงใช้ได้ ห้องพักดูภายนอกอาจจะเก่าหน่อยแต่ข้างในค่อนข้างใหม่และสะอาด ตอนเช็คเอ้าท์มีของที่ระลึกเป็นสมุดโน้ตให้ด้วย ถ้าต้องแวะนอนที่สุราษอีกก็จะเลือกพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมไม่มีลิฟท์ หากมีกระเป๋าใหญ่ควรขอเป็นห้องชั้นล่างๆ หน่อยนะคะ
ขอบคุณ PangWichiantiab
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

อย่างแรกเลยเรื่องทำเลครับ โรงแรมหาง่าย อยู่ใกล้แหล่งของกิน ตลาดกลางคืนรับลองไม่ต้องกังวลเรื่องหาของกินยาก สำหรับเรื่องห้องพักก็โอเคครับ สะอาด ขนาดอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่พักสองคนกับเพื่อนก็สบายครับ ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไร สรุปแล้วคือดีมากครับ ถ้ามีโอกาศจะกลับไปพักอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมไม่มีลิฟท์ เป็นบันได ถ้ามาพักกับผู้สูงอายุอาจจะลำบากหน่อย เพราะห้องพักต้องขึ้นชั้นสองเป็นต้นไป
1  ขอบคุณ K888MN
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ผมเข้าพักวันที่ 21-23 กค.2558 ที่ผ่านมา ห้อง 226 เข้าพัก ตอนเช้าเลย เพราะเครื่องลงเช้า 8.10 น. ใช้เวลาเดินทางมาประมาณ ค่อนชั่วโมง ผมถามพนักงานว่า Check in ได้หรือเปล่า ไม่น่าเชื่อ พนักงาน ตอบตกลงว่าพักได้เลยครับ แต่ขอเวลาสัก 30 นาที นะครับ เพราะตามปกติ ต้อง Check in 14.00 น. เท่านั้น ไม่มีข้อแม้ ผมแอบดีใจ พนักงานน่ารัก มีน้ำใจทุกท่าน สำหรับผม เป็นครั้งแรกที่สัมผัสเมืองสุราษฎร์ ผมตอบว่า ไปเดินดูอะไรก่อน พนักงานแนะนำทิศทาง และฝากข้อเตือนไว้ว่า ให้ระวังรถตุ๊กๆ โกงราคาด้วย ขอบคุณในน้ำใจที่ห่วงใยผู้พัก หลังจาก ผมมารับกุญแจ พนักงานเดินขึ้นไปส่ง เปิดห้องเข้าไป แปลกใจมาก ห้องสะอาด ดีเยี่ยม สภาพห้องใหม่มาก ไม่มีกลิ่นสาบ หรือกลิ่นบุหรี่ ผิดกับโรงแรม ใหญ่ๆ เราแทบสำลักกลิ่นสาบต่างๆ เปิดห้องน้ำ ได้รับการปรับปรุงใหม่หมด สะอาดมาก คาดได้ว่า พนักงานแผนกแม่บ้านผ่านการอบรมอย่างดี เปิดฝักบัว แปลกใจ ปกติ น้ำไม่ค่อยแรง แต่ที่นี่ แรงมาก ไม่มีกลิ่นสนิม ยอดเยี่ยมครับ
ลงไปที่ COFFEE SHOP อาหารไม่แพงอย่างที่คิด กาแฟสด ถ้วยละ 30 บาท อาหารตามสั่งจานละ 50 -60 บาท ตลาดคนเดิน ยังแพงกว่า บรรยากาศน่านั่งพักผ่อน แวดล้อมโรงแรม ติดต่อทุกอย่างสะดวกสบายมาก
ผมมั่นใจว่า ถ้ารักษามาตรฐานไว้ได้ ผมจะพักทุกครั้งที่มาสุราษฎร์ เป็นโรงแรมเล็กๆ คุณภาพเยี่ยมมากครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ TIDJAN