มาสุราษฎร์ธานี แทบจะไม่เคยพลาดกับร้านนี้ กุ้งแม่น้ำตัวโต สด ๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อร่อยมาก ๆ แนะนำเลยค่ะ
รสชาติอาหารที่ถูกปาก ราคาไม่แพง บริการรวดเร็วประทับใจ เข้ามาร้านอาหาร ขณะหิว สั่งไม่ถึง 10 นาที ก็ได้แล้ว มีการแนะนำรายการอาหารที่ขึ้นชื่อ เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ
อาหารทะเลสดมากกกกกกกกกกกกก สะอาด บรรยากาศร้านอาหารโปร่งนั่งสบายรับลมเย็นริมแม่น้ำ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณอาหาร คุ้มค้า ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารเร็วทันใจ
อาหารทะเลสดมาก หอยนางรมตัวใหญ่ แกงส้มรสชาตืต้นตำหรับ ผัดผักเหมียงสด กุ้งเผาตัวใหญ่ น้ำจิ้มรสเลิศ ปูไข่สดมาก ไข่เป็นก้อนๆ ปลาเนื้อหวาน
มาทานที่นี่หลายครั้ง ชอบยำไข่แมงดา สดอร่อยมาก และอีกเมนูนึงคือ หอยนางรมสด สดมาก ไม่คาว เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยมากค่ะ