อุทยานแห่งชาติเขาสก
ทริปสบาย

เงียบสงบ กลิ่นอายธรรมชาติ เราได้ไปนั่งเรือเขาสกมาครึ่งวัน ชอบมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
เมวิกา ส
เมืองสุราษฎร์ธานี, ไทย
Tarzan Coffee hut โดย มิสเตอร์ เขาสก คุณไกรศักดิ์ พุทธสุภา สนับสนุน การท่องเที่ยวแห่งภูมิปัญญา ตามแบบวิถี แห่งความเป็นไทย

Tarzan Coffee Hut โดยคุณ ไกรศักดิ์ พุทธสุภา หรือมิสเตอร์เขาสก และด้วยวิถีแห่ง New Normal ทำให... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
by_bharamee

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดี อาหารสด อร่อย เหมาะกับผู้ที่รักความสงบ รักธรรมชาติ
ดูดาวเต็มท้องฟ้า น่าประทับใจมากๆ ไม่เคยลืม อยากไปอีกสักครั้ง

1  ขอบคุณ viw2013664
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เงียบสงบ ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุด ๆ ตอนเช้าได้สัมผัสกับบรรยากาศในม่านหมอก สวยมากๆ ถ้าใครชอบเล่นน้ำก็ไม่น่าพลาด

ขอบคุณ kkeigo
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เดินทางไปพักที่แพ500ไร่ ค้าง1คืนในอุทยานแห่งชาติเขาสก พาไปชมกุ้ยหลินเมืองไทย เขาสามเกลอ มีกิจกรรมพายเรือ ว่ายน้ำ ชมสัตว์ตอนเช้า บรรยากาศเงียบสงบไร้สิ่งกวนใจ ได้อยู่กับธรรมชาติในวันที่อยากจะพัก

1  ขอบคุณ NooPoy A
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ล่องเรือ ชมเขาสามเกลอ กุ้ยหลิน นอนแพ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เดินเขา เที่ยวถ้ำ น้ำใส เขาสวย อาหารอร่อย

ขอบคุณ Netchanok K
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

พอเข้าที่พักเสร็จเราก็เริ่มกิจกรรมนั่งรถท่องเที่ยวชมกุ้ยหลินเมืองไทยกันเลย ค่าบริการไม่แพงเท่าไร คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่เสียไป วิวสวยงามมากๆ ที่เราไปกัน เจ้าของเรือแถมพาเราไปชมหลายทีเลยทีเดียว ใจดีที่สุดเลย เวลาไปก็ลองต่อลองกับเจ้าของเรือกันได้นะ ภูเขาหินปูนที่นี่สวยงามกว่าเมืองจีนอีกนะนี่

ขอบคุณ hotbee2099